Mua điện thoại Vsmart Bee Lite Viettel có cam kết gì không? là thắc mắc của rất  nhiều người dùng. Vì dòng điện thoại này Viettel đang bán với mức giá siêu khuyến mãi chỉ 600.000đ nên mọi khách hàng đều muốn dùng. Tuy nhiên, với giá bán như vậy thì nhà mạng sẽ có yêu cầu bạn cam kết hay đóng phí ký quỹ không? 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay vấn đề này bên dưới.

Mua điện thoại Vsmart Bee Lite Viettel có cam kết gì không?

Cần cam kết gì khi mua điện thoại Vsmart Bee Lite Viettel

Mua điện thoại Vsmart Bee Lite Viettel có cam kết gì không?

Dòng điện thoại Vsmart Bee Lite là dòng smartphone cảm ứng rất được ưa chuộng. Tuy là smartphone giá rẻ nhưng nó có đầy đủ mọi chức năng lướt web, nghe gọi, bluetooth, chụp ảnh…. Hiện Viettel đang khuyến mãi bán dòng máy này với giá siêu rẻ chỉ 600.000đ.

» Xem thêm: Cách kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite Viettel giá 600K

Mua điện thoại Vsmart Bee Lite Viettel có cam kết gì không? Cũng vì thế được  nhiều khách hàng tìm kiếm để  hiểu rõ trước khi mua. Thực tế thì, nhà mạng không yêu cầu khách hàng cam kết bất  kỳ điều kiện gì. Cũng không cần phải đóng ký quỹ. Mà chỉ có một yêu cầu cụ thể:

Điều kiện Cam kết
Đóng kỹ quỹKHÔNG
Sử dụng máy  trọn đờiKHÔNG
Mua kèm gói cước 3G ViettelKHÔNG
Dùng sim mạng Viettel

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G Viettel không giới hạn data dùng trên máy mới

Quy định về cam kết dùng sim mạng Viettel trên máy Vsmart Bee Lite

  • Khách hàng chỉ được dùng đúng sim Viettel đã nhận được tin nhắn mời mua máy khuyến mãi.
  • Nếu dùng sim Viettel khác hoặc dùng sim mạng khác thì máy Vsmart Bee Lite Viettel sẽ bị khóa ngay lập tức. Không dùng được mọi tính năng của mói. Muốn dùng bình thường phải bỏ đúng số điện thoại của máy.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cam kết khi mua máy Vsmart Bee Lite của Viettel. Hãy an tâm và thoải mái tậu ngay siêu phẩm này về dùng nhé!