Lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel đang làm cho nhiều khách hàng vô cùng khó chịu. Không thể chơi hoặc chơi được nhưng không nhận quà được đang là vẫn đề nhiều người đang gặp phải. Cùng 3gviettel.com.vn xem ngay cách khắc phục lỗi bên dưới để tiếp tục rinh những quà tặng khủng về cho dế yêu nhé!

Lỗi chơi game khiêu vũ cùng ông già Noel Viettel

Lỗi chơi game khiêu vũ cùng ông già Noel Viettel làm sao khắc phục?

Cách khắc phục các lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel

Hiện nay có nhiều lỗi khác nhau đang xảy ra và mỗi lỗi sẽ có cách xử lý khác nhau. Theo dõi chi tiết bên dưới và khắc phục nhé!

1. Không chơi game được trên My Viettel

Hiện nay, nhiều khách hàng đang chơi game Khiêu vũ cùng ông già Noel bình thường trên ứng dụng My Viettel thì giờ vào lại không còn nữa. Nguyên nhân do đâu? Làm sao khắc phục

Trên thực tế, Viettel đã gỡ game Khiêu vũ cùng ông già Noel trên ứng dụng My Viettel nên người dùng không thể chơi trên kênh này nữa. Nguyên nhân là do chưa đảm bảo được về mặt kỹ thuật.

Cách khắc phục: Người dùng chỉ có thể chọn các cách chơi khác trên ứng dụng Mocha, Omme, Keeng hoặc web Viettel Portal

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel trọn gói giúp bạn chơi game thoải mái

2. Lỗi kết nối API Không thành công

Khi đang chơi game hoặc khi chọn nhận quà nhiều khách hàng bị báo lỗi kết nối API không thành công. Nguyên nhân là do lỗi chơi trên web

Cách khắc phục: Khách hàng có thể xóa lịch sử truy cập web, thoát ra đăng nhập lại để chơi hoặc đăng nhập trên một thiết bị khác. Chuyển sang chơi trên những ứng dụng khác.

3. Chia sẻ game không được tặng thêm lượt

Như quy định của game Noel Viettel thì khi chia sẻ game khách hàng sẽ được tặng thêm lượt chơi. Nhưng nhiều thuê bao thực hiện lại không được tặng thêm lượt.

Nguyên nhân là do hiện tại tính năng chia sẻ game tặng thêm lượt chỉ áp dụng trên thiết bị Android. Vì vậy nếu bạn dùng IOS thực hiện sẽ không được tăng thêm lượt nhé!

» Tăng thêm cơ hội trúng thưởng: Game Tết 2020 Viettel Lắc Mana- Rước Lộc Về nhà

Chỉ còn vài ngày nữa thôi game sẽ kết thúc nên hãy khắc phục lỗi chơi game Khiêu Vũ cùng ông già Noel Viettel ngay và tiếp tục nhận quà nhé!