Để hủy gói cước 4GNONSTOP của Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi đến 191 là được. Tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng sau khi thao tác hủy theo cú pháp này mà vẫn không thể hủy dịch vụ thành công như mong muốn; Vậy lý do gì khiến cho việc thực hiện hủy 4GNONSTOP bị thất bại? Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

hủy gói cước 4GNONSTOP của Viettel

Cách hủy gói cước 4GNONSTOP của Viettel thành công

Gói cước 4GNONSTOP có tính năng tự động gia hạn vì vậy khi gần kết thúc chu kỳ 30 ngày của gói khách hàng cần chủ động soạn tin nhắn hủy, để không bị mất thêm tiền.

Muốn hủy thành công gói 4GNONSTOP cần thao tác đúng theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn HUY gửi 191.
  • Bước 2: Tiếp tục soạn Y gửi đến 191 sau khi nhận được yêu cầu xác nhận hủy từ 191. (Nếu bỏ qua bước này thì sẽ không hủy gói cước 4GNONSTOP của Viettel thành công).

hủy gói cước 4GNONSTOP của Viettel

Một số lưu ý cần ghi nhớ khi hủy gói cước 4GNONSTOP Viettel

  • Hệ thống sẽ không bảo lưu các ưu đãi còn lại của gói 4GNONSTOP Viettel sau khi khách hàng đã hủy thành công.
  • Nên soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để xem ưu đãi data 4G còn lại của gói trước khi hủy, nếu còn thì hãy tận dụng hết rồi hãy gửi HUY đến 191 nhé !
  • Chỉ nên thực hiện hủy 4GNONSTOP khi nhận thấy nhu cầu sử dụng dữ liệu data 4G ít lại và muốn tìm gói cước 4G Viettel khác rẻ hơn.

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước 4GNONSTOP Viettel thành công cho thuê bao di động của mình và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động trọn vẹn hơn nhé!