Cách kiểm tra ưu đãi 50 phút Viettel hỗ trợ dịch Covid còn lại siêu đơn giản nên bạn hãy nhanh tay thực hiện. Vì nếu dùng hết ưu đãi này sim sẽ bị trừ cước phí và có thể không gọi được do hết tiền. Xem ngay hướng dẫn kiểm tra bên dưới của 3gviettel.com.vn và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra ưu đãi 50 phút Viettel hỗ trợ dịch covid còn lại

Làm sao kiểm tra phút gọi Viettel còn lại

Cách kiểm tra ưu đãi 50 phút Viettel hỗ trợ covid còn lại

Ưu đãi tặng 50 phút gọi nội mạng miễn phí của Viettel được khách hàng cực kỳ thích thú. Vì đây là món quà rất ý nghĩa và đến đúng lúc khách hàng đang cần nhất.

Dịch bệnh khó khăn không thể nạp thẻ cào gia tăng số dư hay đăng ký các gói cước 3G Viettel combo gọi. Bạn có thể dùng số phút gọi Viettel miễn phí liên lạc cùng mọi người

Để kiểm tra 50 phút Viettel hỗ trợ Covid còn lại là bao nhiêu bạn soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng bên dưới

Cách kiểm tra phút gọi còn lạiBấm *102#OK
Cước phíMiễn phí

»Xem thêm: Viettel tăng 50% data các gói 3G/4G hỗ trợ dịch Covid.

Nhiều thuê bao đang nhầm lẫn bấm *102# là được tặng 50 phút gọi Viettel hỗ trợ Covid nhưng thực tế đây là cú pháp kiểm tra. Nhà mạng tự cộng ưu đãi này cho bạn.

Một số quy định dùng 50 phút gọi Viettel hỗ trợ Covid nên biết

  • Ưu đãi gọi này chỉ được áp dụng khi tài khoản của bạn hết tiền và số phút ưu đãi của gói khuyến mãi gọi Viettel đã dùng hết. Do đó có thể bạn sẽ thấy mình gọi nhiều nhưng số phút lại không thay đổi.
  • Bạn có thể kiểm tra thường xuyên ưu đãi còn lại vì nhà mạng không quy định số lần.

»Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G Viettel tặng data và gọi giá rẻ.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra 50 phút gọi Viettel hỗ trợ dịch Covid còn lại qua tin nhắn hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để an tâm liên lạc cùng mọi người không lo phát sinh phí nhé!