Kiểm tra đối tượng đươc mua máy Vsmart Bee Lite Vi ettel 600K siêu dễ nên bạn không cần phải mất nhiều thời gian. Khi đã biết mình thuộc đối tượng hãy nhanh tay đến cửa hàng Viettel gần nhất mua máy. Nếu không được tham gia bạn có thể dành sự quan tâm của mình cho một chương trình khuyến mãi khác hấp dẫn hơn.

Kiểm tra đối tượng đươc mua máy Vsmart Bee Lite Viettel 600K

Làm sao để biết bạn được mua máy Vsmart Bee Lite Viettel

Cách kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite Viettel 600K

Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách may mắn được mua máy Vsmart Bee Lite của Viettel giá 600K hay không bạn thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây

1. Truy cập website tra cứu

Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel bạn hãy truy cập website theo các bước sau đây để tra cứu đối tượng mua máy Smartphone giá rẻ:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website viettel.vn theo link tại đây
  • Bước 2: Kéo xuống mục nhập số điện thoại >>> Bạn nhập số điện thoại cần tra cứu >>> Chọn tra cứu

Trên màn hình sẽ xuất hiện ngay thông báo bạn có thuộc đối tượng mua máy Vsmart Bee Lite hay không. Nếu được tham gia hãy nhanh tay đến cửa hàng mua vì số lượng có hạn. Nếu không được tham gia hãy tìm hiểu các ưu đãi khác dành cho mình nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel không giới hạn data dùng thả ga trên máy mới

2. Gọi tổng đài Viettel kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite 600k

Bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel và đọc số thuê bao của mình. Nhân viên sẽ tra cứu ngay trên hệ thống và thông báo bạn có được tham gia chương trình khuyến mãi Viettel hay không.

» Xem thêm: Khuyến mãi đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày chỉ từ 2.000đ

Cách kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite Viettel 600K thật đơn giản đúng không. Nhanh chóng thực hiện để thôi lăn tăn suy nghĩ và tham gia mua ngay nhé!