Viettel đang tri ân khách hàng chương trình mua máy Vsmart Bee Lite với giá cước siêu rẻ, chưa bằng 1/2 giá bán trên thị trường. Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng đối với những khách hàng may mắn. Cùng xem ngay cách kiểm tra đối tượng đươc mua máy Vsmart Bee Lite Vi ettel 600K xem thuê bao mình có thuộc danh sách trên không nhé!.

Trong trường hợp bạn đáp ứng đủ các điều kiện mà nhà mạng đưa ra thì hãy nhanh tay đến điểm giao dịch Viettel gần nhất và cung cấp các thủ tục để mua máy. Chi tiết cụ thể cùng 3gviettel.com.vn tham khảo ngay!.

doi tuong mua may vsmart bee lite la ai

Bạn có biết đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite là ai không?

Cách kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite Viettel 600K

Đây là một trong những chương trình Viettel tri ân đến toàn bộ khách hàng từ ngày 15/10/2020 và đến thời điểm này vẫn chưa kết thúc. Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách may mắn được mua máy Vsmart Bee Lite của Viettel giá 600K hay không bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1. Truy cập website tra cứu

Từ điện thoại có đăng ký 3G cho Viettel bạn hãy truy cập website theo các bước sau đây để tra cứu đối tượng mua máy Smartphone giá rẻ:

  • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website viettel.vn
  • Bước 2: Bấm chọn Điện thoại-thiết bị sau đó nhập tên thương hiệu là Vsmart
  • Bước 3: Chọn Vsmart Bee Like 2 và nhập số điện thoại tra cứu. Bấm chọn xem giá để hoàn tất

Trên màn hình sẽ xuất hiện ngay thông báo bạn có thuộc đối tượng mua máy Vsmart Bee Lite hay không. Nếu được tham gia hãy nhanh tay đến cửa hàng mua vì số lượng có hạn. Nếu không được tham gia hãy tìm hiểu các ưu đãi khác dành cho mình nhé!

»Xem thêm: Bảng giá gói 3G Viettel free 30 ngày không giới hạn data dùng thả ga trên máy mới

Cách 2. Gọi tổng đài Viettel kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite 600k

Nếu điện thoại không có Internet bạn có thể thực hiện quay số tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel thông qua đầu số 198 hoặc 18008198. Cước phí: Miễn phí.

Sau đó cung cấp thông tin chính chủ của thuê bao mình và nhờ nhân viên thực hiện tra cứu, sau đó bạn sẽ biết được dế yêu của mình có được tham gia chương trình khuyến mãi Viettel hay không nhé!

Cách 3: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel để được hỗ trợ

Ngoài 2 cách trên bạn có thể ghé ngay đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra. Ngoài ra các điểm giao dịch Viettel còn hỗ trợ các vấn đề khác liên quan trong quá trình sử dụng sim như: Đăng ký chính chủ, làm lại sim….

»Bạn có biết: Giờ làm việc của toàn bộ cửa hàng Viettel trên toàn quốc không?

Cách kiểm tra đối tượng được mua máy Vsmart Bee Lite Viettel 600K thật đơn giản đúng không. Nếu bạn thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi thì hãy nhanh tay đến điểm giao dịch Viettel để mua nhé!.