Trong quá trình sử dụng không ít khách hàng nhận được tin nhắn mời bảo hành sim từ nhà mạng. Điều này khiến không ít người dùng hoang mang. Vậy bảo hành sim Viettel là gì? Không thực hiện có sao không?.

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời bảo hành sim thì đừng quá lo lắng, hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây nhé!.

Số gọi tổng đài mạng Viettel hỗ trợ 24/24

Mất sim Viettel không chính chủ có làm lại được không

khong bao hanh sim viettel co sao khong?

Nếu không bảo hành sim Viettel sẽ thế nào?

Bảo hành sim Viettel là gì?

Bảo hành sim Viettel là một trong những chính sách hỗ trợ khách hàng của Viettel. Cụ thể khi bạn mua sim/ hòa mạng mới sẽ được bảo hành sim trong vòng 6 tháng. Điều này có nghĩa trong thời gian này bạn sẽ được miễn phí đổi, thay sim, sửa chưa sim miễn phí,… nếu xuất hiện bất kỳ lỗi nào.

» Xem Ngay: Cách khắc phục sim Viettel không có sóng

Lý do thuê bao nên bảo hành sim Viettel

Bảo hành sim Viettel là một trong những chính sách nhà mạng dành tặng cho khách hàng, để cập nhật sim và giúp thuê bao của bạn được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn hiện hành. Cụ thể:

Tuy nhiên nhà mạng chỉ bảo hành sim đối với những trường hợp lỗi kỹ thuật và nhận được tin nhắn mời bảo hành. Với trường hợp khách hàng tự làm hỏng sim, Viettel sẽ không hỗ trợ bảo hành miễn phí.

Không bảo hành sim Viettel có sao không?

Khẳng định chắc chắn rằng không bảo hành sim Viettel bạn KHÔNG BỊ ẢNH HƯỞNG gì trong quá trình dùng sim cả. Nhà mạng sẽ không chặn cắt hay làm khó, bạn vẫn dùng sim hoàn toàn bình thường để liên lạc cùng mọi người.

» Tham Khảo Thêm: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ cho mọi thuê bao

Hướng dẫn bảo hành sim Viettel

Địa điểm bảo hành Các cửa hàng Viettel trên toàn quốc
Thủ tục cần mang theo
  • Sim cần bảo hành
  • CMND/ CCCD chính chủ

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc nếu không bảo hành sim Viettel có sao không? Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và quyết định nên đổi sim 4G hay không nhé!.