Khôi phục tin nhắn SMS Viettel trên iPhone như thế nào? Cách thức thực hiện ra sao? Nếu vô tình xóa nhầm tin nhắn quan trọng thì đừng quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện khôi phục dữ liệu. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn cơ bản sau, tỉ lệ thành công lên tới 99% đấy nhé. Còn chần chừ gì nữa, cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay thông tin chi tiết ngay dưới bài viết sau!

Hiện nay có nhiều ứng dụng giúp người dùng có thể xem lại tin nhắn đã xóa. Tuy nhiên bạn cần phải xem xét và lựa chọn cài đặt những phần mềm uy tín tránh trường hợp để lộ thông tin và bị kẻ xấu lợi dụng.

Đăng ký gói 7N của Viettel tặng data kèm phút gọi

Cách đăng ký 3G Viettel theo ngày rẻ nhất

khoi phuc tin nhan SMS Viettel tren Iphone

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS Viettel trên iPhone

Hướng dẫn khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại iPhone

Nếu trong quá trình sử dụng không may xóa nhầm tin nhắn , bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau để khôi phục. Chi tiết mỗi cách như sau:

1. Cách khôi phục tin nhắn từ iCloud Backup

  • Bước 1: Từ điện thoại của mình chọn Cài đặt. Chọc mục iCloud.
  • Bước 2: Chọn sao lưu iCloud và thực hiện sao lưu ngay.
  • Bước 3: Quay lại phần Cài đặt, vào cài đặt chung và chọn Reset.
  • Bước 4: Chọn Xoá tất cả nội dung và cài đặt.
  • Bước 5: Sau khi thực hiện sao lưu thành công, bạn có thể khôi phục lại tin nhắn bất kì lúc nào.

» Hướng Dẫn: Kiểm tra lịch sử tin nhắn sim Viettel

2. Tải phần mềm thứ 3 để thực hiện sao lưu

Hiện nay nhà mạng Viettel vẫn chưa có hỗ trợ sao lưu tin nhắn đã xóa trên điện thoại. Vì vậy bạn cần tải phần mềm thứ 3 về điện thoại để tiến hành khôi phục.

Bạn có thể khôi phục tin nhắn bằng ứng dụng Wonder Share Dr Fone. Đây là công cụ được thiết kếra nhằm hỗ trợ người dùng lấy lại hình ảnh, tin nhắn, video…phù hợp với những người bị mất nhật ký cuộc gọi, danh bạ hoặc các tệp quan trọng và đặc biệt ứng dụng dành cho người dùng sắp hết dung lượng trên thiết bị iOS. Bên cạnh đó nó còn có 1 số tính năng như:

  • Mở khóa điện thoại từ xa
  • Sao lưu dữ liệu
  • Sửa chữa lỗi hệ thống…

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên My Viettel nhanh nhất

Tổng đài Viettel có hỗ trợ sao lưu tin nhắn trên IOS không?

Rất tiếc câu trả lời là KHÔNG!

Bạn chỉ có thể gọi lên tổng đài Viettel để được tư vấn và giải đáp các vấn đề liên quan tới sim như: đăng ký 4G Viettel, hỗ trợ làm sim chính chủ, làm lại sim Viettel…. Vì vậy nếu bạn gọi tổng đài Viettel sẽ không nhận được hỗ trợ và thực hiện khôi phục tin nhắn.

» Hướng Dẫn: Cách gọi điện số tổng đài Viettel hỗ trợ mọi vấn đề sim số

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách khôi phục SMS Viettel trên hệ điều hành iOS rất đơn giản. Bạn có thể làm theo ngay để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé!.