Dịch vụ ViettelStudy sẽ giúp các bạn tra cứu điểm thi Đại học 2015Tốt nghiệp THPT 2015 miễn phí, nhanh nhất và hoàn toàn chính xác trên di động. Các sĩ tử sẽ có thể rút ngắn được thời gian lo lắng và giảm bớt cảm giác căng thẳng, hồi hộp khi chờ Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm.

Đăng ký dịch vụ ViettelStudy ngoài được cập nhật điểm thì bạn còn được tham gia chương trình “Miễn phí biết điểm, nhận quà”. Tham gia chương trình “Miễn phí biết điểm, nhận quà” bạn sẽ có cơ hội nhận được 4 smartphone Viettel i6 với mỗi smartphone sẽ được dành tặng cho 1 bạn có điểm thi cao nhất đậu Đại học tương đương với 4 khối A-B-C-D, khi xem điểm trên dịch vụ ViettelStudy.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT 2015 qua ViettelStudy

Hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT 2015 qua ViettelStudy

– Bước 1:  Thuê bao di động Viettel hãy đăng ký 3G Viettel rồi sau đó truy cập vào http://viettelstudy.vn/.

» Xem ngay: Các gói 3G Viettel giá rẻ dành cho mọi thuê bao

– Bước 2: Kích vào mục Đăng ký nhận điểm thi THPT Quốc gia nhanh nhất và miễn phí qua tin nhắn ở ngay trang chủ.

– Bước 3: Viết tất cả những thông tin cần thiết vào ô trống của form mẫu gồm: Số CMND, số báo danh, số điện thoại để nhận điểm thi, và cuối cùng là nhập mã xác nhận để hoàn thành thủ tục nhận điểm thi Đại học từ ViettelStudy.

Các sĩ tử còn có cơ hội chinh phục 40 giải thưởng với giá trị lên đến 25 triệu đồng khi tham gia chương trình Thi thử đại học nhận quà đợt II của ViettelStudy. Bạn sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến 4 môn: Hóa, Sinh, Lý, Anh dưới dạng hình thức trắc nghiệm.

Cập nhật điểm thi đại học 2015 và Tốt nghiệp THPT 2015 qua ViettelStudy thật nhanh và đơn giản phải không nào!