Hủy gia hạn gói T20 Viettel là cách tối ưu nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí cước điện thoại hàng tháng nếu như bạn không còn nhu cầu tiếp tục duy trì gói trong thời gian tới nữa. Gói cước khuyến mãi T20 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ gói 7 ngày, để hủy gia hạn gói cước qua tin nhắn cũng vô cùng đơn giản, các bạn hãy theo dõi và thực hiện theo cũng chỉ dẫn sau nhé!

huong-dan-huy-gia-han-goi-t20-viettel-qua-tin-nhan

Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây nếu khách hàng muốn thực hiện hủy gia hạn gói T20 Viettel cho thuê bao di động.

Hướng dẫn hủy gia hạn gói T20 Viettel qua tin nhắn

Thuê bao di động trả trước Viettel muốn soạn tin nhắn để hủy tính năng gia hạn gói T20 (đổi 20.000đ trong tài khoản gốc lấy 200.000đ trong tài khoản khuyến mãi) thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUYFT gửi 109

Trong đó:

  • HUYFT là câu lệnh hủy gói T20.
  • 109 là đầu số tiếp nhận hủy gói T20 của Viettel.

Chú ý: Thực hiện hủy gia hạn gói T20 Viettel qua đầu số 109 thuê bao hoàn toàn sẽ không bị trừ cước phí sms.

>>> Bạn đã biết: các gói cước 3G Viettel khuyến mãi hấp dẫn nhất hiện nay

huong-dan-huy-gia-han-goi-t20-viettel-qua-tin-nhan

Một số thông tin cần nắm khi hủy T20 Viettel

  • Không giống với các gói cước khuyến mãi khác, gói T20 khi thực hiện hủy theo cú pháp HUYFT gửi 109 mọi ưu đãi đều được bảo lưu, cụ thể số tiền 200.000đ có trong tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng vẫn được bảo lưu sử dụng trong vòng 7 ngày (theo chu kỳ gói).
  • Thuê bao nếu đã hủy gia hạn gói T20 Viettel vẫn có thể thực hiện đăng ký lại bất kỳ lúc nào (Tùy vào nhu cầu của cá nhân). Tuy nhiên phải kết thúc chu kỳ 7 ngày của gói thì mới có thể đăng ký lại được.

Bên cạnh cung cấp gói T20 thì Viettel còn triển khai khá nhiều gói cước khuyến mãi gọi nội mạng giá rẻ khác để người dùng di động tham gia.

>>> Tìm hiểu ngayTổng hợp các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel siêu rẻ.

Chúc các bạn thực hiện hủy gia hạn gói T20 Viettel qua tin nhắn thành công và có những trải nghiệm mới cùng “dế yêu” thật thú vị nhé!