Gửi hàng đi Mỹ Viettel Post có được không? Đây là một trong những thông tin nhận được rất đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng. Khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế đến Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào phần lớn mọi người đều ưu tiên chọn Viettel Post làm đơn vị vận chuyển.

Vậy gửi hàng đi Mỹ Viettel Post bao nhiêu tiền? Mấy ngày thì nhận được? Cách thức và quy định gửi hàng ra sao?… Nếu đây là thông tin  bạn muốn tìm hiểu thì cùng 3gviettel.com.vn xem ngay giải đáp chi tiết tại bài viết này nhé!

Cú pháp đăng ký 3G Viettel tháng

Những gói Viettel 3G giá rẻ nhất

Bảng phí ship Viettel Post 2024

gui hang di my viettel post

Gửi hàng đi Mỹ Viettel Post có được không?

1. Gửi hàng đi Mỹ qua Viettel Post có được không?

Các bưu cục Viettel Post hiện nay đang mở rộng trên phạm vi toàn quốc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Không chỉ hỗ trợ vận chuyển trong nước mà Viettel Post còn là đơn vị vận chuyển quốc tế đến hàng trăm quốc gia/ vùng lãnh thổ. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đi Mỹ bằng Viettel Post.

Cách gửi hàng quốc tế Viettel Post

2. Cách thức gửi hàng Viettel Post đi Mỹ 

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ bạn chỉ cần đến các địa chỉ bưu cục Viettel Post gần nhất để thực hiện các thủ tục gửi hàng. Tại bưu cục bạn sẽ được hỗ trợ việc đóng gói sản phẩm đúng quy cách đồng thời đơn vị vận chuyển cũng sẽ kiểm tra các loại hàng hóa bạn gửi đi có đảm bảo tiêu chuẩn hoặc nằm trong danh mục hàng cấm không.

3. Gửi hàng đi Mỹ Viettel bao nhiêu tiền?

Về cước phí gửi hàng quốc tế Viettel đi Mỹ sẽ có sự khác biệt rất lớn so với gửi hàng trong nước mức cước có thể lên đến hơn 1 triệu đồng cho 0.5kg. Tùy vào trọng lượng hàng hóa mà hệ thống sẽ tính cước khác nhau. Bạn có thể trực tiếp tra cứu cước gửi hàng của mình bằng cách:

 • Bước 1: Truy cập link tra cứu https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/
 • Bước 2: Cập nhật các thông tin thông tin tra cứu như:
  • Dịch vụ chuyển hàng: chọn Quốc tế.
  • Nơi gửi: Địa chỉ của bạn.
  • Nơi nhận (nước ngoài): American hoặc các địa danh ở Mỹ
  • Chọn khối lượng và chọn tra cứu.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết mức cước theo từng dịch vụ bạn chọn vận chuyển nhanh, thường hoặc USP chỉ định….
gui hang di my viettel post

Gửi hàng đi Mỹ Viettel bao nhiêu tiền?

***Lưu ý: Khi bạn thực hiện tra cứu trên web thông tin thời gian sẽ không được hiển thị. 

Ngoài cách tra cứu trực tiếp trên web thì bạn cũng có thể tham khảo bảng giá trực tiếp tại bưu cục. Khi gửi hàng tại bưu cục bạn có thể tham khảo nhân viên để được chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Viettel phù hợp và tiết kiệm nhất.

 Viettel Post có vận chuyển thú cưng không?

4. Gửi hàng đi Mỹ Viettel mấy ngày nhận được ?

Viettel Post là đơn vị vận chuyển khá nhanh vì vậy khi bạn gửi hàng đi Mỹ tùy vào dịch vụ lựa chọn mà thời gian dao động từ 3 – 7 ngày hoặc 7 – 10 ngày. Đây là mốc thời gian trung bình của dịch vụ. Trong 1 số trường hợp thời gian có thể chậm hơn do gặp phải các vấn đề thời tiết hoặc khai báo hải quan chậm.

Lịch nghỉ lễ, Tết Viettel cửa hàng, Viettel Post, tổng đài Viettel

Thông tin chi tiết về cách gửi hàng đi Mỹ Viettel đã được cập nhật chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể chọn cho mình đơn vị gửi hàng uy tín để có thể chia sẻ những món quà, bưu phẩm từ Việt Nam đến bạn bè người thân ở Mỹ!