Liệu gói 1 ngày MI10D có gia hạn tự động không? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chính vì thế trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp chi tiết và cho bạn câu trả lời cụ thể nhất, cùng theo dõi ngay nhé!.

Gói cước MI10D Viettel là gói khuyến mãi data 1 ngày tuy nhiên khi sử dụng gói cước bạn cần nắm rõ thông tin gia hạn của nó để tránh bị trừ cước phí không mong muốn.

goi cuoc mi10d viettel co tu dong gia han khong

Gói MI10D của Viettel có tự động gia hạn không

Gói MI10D Viettel có tự gia hạn không?

MI10D Viettel là gói cước 3G 1 ngày của Viettel có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay, tuy nhiên với giá cước khá cao 10.000đ/ ngày chính vì thế nhiều khách hàng lo lắng gói cước có tính năng gia hạn tự động và trừ phí sau khi hết chu kỳ hay không?

Gói Mi10D có chu kỳ sử dụng 24h – kể từ thời điểm đăng ký thành công. Đặc biệt gói cước có tính năng gia hạn sau khi hết chu kỳ. Chỉ cần trong tài khoản của bạn có đủ 10.000đ hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước và gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao bạn với nội dung: “Viettel TB: Gói MI10D đã gia hạn thành công. Cước phí 10.000đ/ngày có 2Gb sử dụng đến 24h, hêt lưu lượng truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có)”

» Chi Tiết: Các quy định gia hạn gói cước 3G Viettel hiện nay

Gói MI10D gia hạn vào lúc nào?

Nếu khách hàng không có thực hiện bất kỳ cú pháp hủy gói MI10D nào thì vào lúc 00:00:01 của ngày tiếp theo hệ thống sẽ gia hạn gói cho thuê bao của bạn. Khi đó Viettel sẽ tự động trừ cước phí 10.000đ từ tài khoản gốc của bạn và cộng ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi.

Ví dụ: Nếu trước đó bạn đăng ký gói MI10D vào ngày 1/6/2022 thì vào lúc 00:00:01 ngày 1/7/2022 tổng đài hỗ trợ Viettel sẽ gia hạn gói cước cho thuê bao của quý khách.

» Lưu Ngay: Cách hủy gói cước MI10D Viettel nếu không muốn gia hạn

Ưu đãi nhận được sau khi gói MI10D Viettelo gia hạn thành công

Sau khi gói cước được gia hạn thành công, khách hàng sẽ được tiếp tục nhận ưu đãi đầy đủ giống như lúc soạn tin nhắn đăng ký gói, cụ thể bạn sẽ được nhận:

  • 2GB data truy cập internet tốc độ cao.
  • Sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký, nếu không sử dụng hết data ưu đãi sẽ không được bảo lưu cộng dồn sang chu kỳ sau.
  • Trường hợp sử dụng hết 2GB data trước thời điểm gia hạn, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối hoặc trừ vào data gói cước 3G Viettel đang dùng (nếu có).

» Tham Khảo: Các gói 3G khuyến mãi của Viettel theo ngày, tháng, chu kỳ dài 

Trên đây là thông tin gói cước MI10D Viettel có tự động gia hạn không?, hi vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.