Gói cước DC0 Viettel là một trong những gói cước của Viettel được hệ thống tự động cài mặc định. Vì vậy không ít khách hàng hoang mang lo lắng khi nhận thấy gói cước xuất hiện ở thuê bao của mình. Không để bạn chờ đợi quá lâu bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc để bạn có thể an tâm sử dụng nhé!.

Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều gói với ưu đãi cực hấp dẫn giúp bạn có thể lướt web thả ga mà không lo về giá. Hãy nhanh tay tham khảo chi tiết hơn để có thể lựa chọn cho dế yêu của mình gói cước phù hợp nhất!.

Các gói khuyến mãi data 3G Viettel

Lịch khuyến mãi Viettel trong tháng

goi cuoc DC0 Viettel

Gói cước DC0 Viettel là gì?

Gói cước DC0 Viettel là gì? 

Gói cước DC0 là gói cước chỉ xuất hiện tạm thời trên thuê bao của bạn. Cụ thể khi bạn sử dụng sim Dcom có đăng ký các gói giá trị gia tăng chu kỳ 30 ngày và đang trong thời gian gia hạn thì gói DC0 sẽ tự động có.

Khi khách hàng truy cập trang web bất kỳ hệ thống sẽ chuyển sang website http://naptien.viettel.vn/thongbao.html. Và bạn sẽ không thể lướt web hay truy cập mạng. Đồng nghĩa với việc bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản để có thể tiếp tục sử dụng.

»Xem thêm: Gói cước Postg1 Viettel là gì? Tại sao có trên sim bạn

Có thể thực hiện huỷ gói DC0 Viettel không?

Vì đây là gói cước chuyển đổi tạm thời chỉ xuất hiện khi quý khách chưa thực hiện gia hạn gói nên bạn không có cách nào để huỷ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để gói cước DC0 tự động biến mất nhé:

  • Cách 1: Nạp tiền vào tài khoản để hệ thống tự động gia hạn gói cước mà bạn đã sử dụng trước đó.
  • Cách 2: Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng và đăng ký gói 3G Viettel thì bạn có thể để gói cước tự động mất đi bằng cách không nạp tiền trong vòng 30 ngày. Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển đổi với giá là  976đ/50KB.

»Chi tiết: Cách nạp tiền thuê bao Viettel để gói DC0 nhanh chóng mất đi

Gợi ý một số gói cước DCOM Viettel dành cho thuê bao của bạn

Nếu gói DCOM trước đó không phù hợp với nhu cầu của bạn thì hãy nhanh tay tham khảo các gói cước dưới đây:

Tên góiCú pháp đăng kýĐăng ký nhanh
D90
(90.000đ/tháng)
 D90 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
10GB
D200
(200.000đ/tháng)
 D200 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
20GB
D120
(120.000đ/tháng)
 D120 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
12GB
D70
(70.000đ/tháng)
 D70 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
7GB 

»Tổng hợp: Các gói cước Dcom 4G Viettel theo chu kỳ ngày, tháng , năm

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp thắc mắc gói DC0 Viettel là gì và chi tiết cách huỷ gói. Hy vọng bạn có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Viettel!