Gói cước Datarm Viettel là gì? Tại sao một số thuê bao Viettel lại tự động có gói cước này? Sử dụng sim Viettel đã lâu nhưng vẫn còn nhiều bạn chưa hiểu rõ về gói cước này.  Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dưới bài viết để có thể an tâm sử dụng dịch vụ này nhé!.

Khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel, gói cước sẽ tự động xuất hiện. Bạn có thể thoải mái lướt web khi ở các nước khác. Cụ thể thông tin về gói cước sẽ được bật mí ngay! Đừng bỏ lỡ!.

Các gói data Roaming của Viettel lướt web ở nước ngoài

Cách gọi tổng đài sim Viettel từ nước ngoài

Datarm Viettel la gi

Gói cước Datarm Viettel là gì?

Thông tin chi tiết về gói Datarm Viettel

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel, gói cước Datarm sẽ tự xuất hiện. Khi có Datarm, bạn có thể truy cập mạng 4G Viettel để lướt web, xem phim, nghe nhạc… ở bất kì đâu trên thế giới mà không lo phát sinh cước phí.

Cước phí Datarm Viettel không tính phí duy trì, mà hệ thống sẽ tự động tính phí khi bạn bật 4G, cước phí sẽ dựa vào đất nước bạn đang ở. Muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Viettel để được tư vấn.

» Xem Thêm: Cách đăng ký data mạng Viettel khi ở nước ngoài

Cách hủy gói Datarm Viettel đơn giản nhất

Muốn hủy gói cước Datarm Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY DATA gửi 138

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn, hệ thống sẽ tự động hủy gói cho bạn. Hủy gói thành công, bạn sẽ không truy cập được mạng 4G khi đang ở nước ngoài nữa. Bạn chỉ có thể nhắn tin hoặc gọi thoại Viettel nếu đã đăng ký gói cước khác. Khi về Việt Nam, nếu bạn muốn truy cập mạng thả ga có thể đăng ký một số gói cước 4G Viettel.

Cước phí gửi tin nhắn đến 138 là: miễn phí

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn đã hiểu gói cước Datarm Viettel là gì và biết được cách hủy gói cước Datarm Viettel khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chúc bạn thực hiện thành công và có những thời gian trải nghiệm thú vị cùng Viettel!.