Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế mạng Viettel là những gì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng khi bạn có ý định đi du lịch hay đi công tác dài ngày tại nước ngoài, Bạn muốn thực hiện đăng ký chuyển vùng quốc tế cho thuê bao di động của mình nhưng lại không biết cách thao tác như thế nào thì hãy dành chút thời gian cá nhân tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế Viettel là việc cần thiết phải làm khi thuê bao di động rời khỏi Việt Nam. Bởi nó sẽ giúp quá trình liên lạc của các bạn với người thân – bạn bè được diễn ra xuyên suốt.

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế mạng Viettel

Hướng dẫn chuyển vùng quốc tế mạng Viettel

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chuyển vùng quốc tế, nhà mạng Viettel đã cho phép tất cả thuê bao (trả trước và trả sau) thực hiện đăng ký qua tin nhắn hoặc thao tác USSD.

  • Cách 1: Đăng ký qua SMS: Soạn tin CVQT gửi 138.
  • Cách 2: Thực hiện USSD: Bấm tổ hợp *098*1*10*1# và ấn phím Gọi.

Ngoài 2 cách trên thì khách hàng có thể truy cập vào international.viettel.vn-> Chuyển vùng Quốc tế -> Chọn Chuyển vùng vào mạng Quốc tế -> Đăng ký CVQT.

Người dùng di động của mạng Viettel chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất sau khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel

Một số thông tin cần lưu ý khi thực hiện chuyển vùng quốc tế mạng Viettel

  • Trong quá trình đăng ký chuyển vùng quốc tế Viettel nếu bị gián đoạn bạn có thể liên hệ đến 198 để được hỗ trợ giải quyết trực tiếp.
  • Nên đăng ký CVQT trước khi rời khỏi Việt Nam 30 phút để hệ thống tổng đài Viettel cập nhật dữ liệu.
  • Soạn HUY gửi 138 hoặc bấm tổ hợp *098*1*10*2# và ấn phím Gọi để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi về Việt Nam để có thể được sử dụng lại dịch vụ 3G Viettel.
  • Cước phí đăng ký CVQT hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Viettel trọn gói dành cho tất cả thuê bao

Hãy thực hiện chuyển vùng quốc tế Viettel để gọi thoại và nhắn tin về Việt Nam dễ dàng hơn khi đang ở các quốc gia khác trên thế giới nhé!