Gói cước Postg1 Viettel là gì? Cách huỷ gói Postg1 như thế nào? Đây là những thắc mắc của khách hàng khi tìm kiếm thông tin này nhưng không được nhà mạng hỗ trợ. Rõ ràng bạn không đăng ký bất kỳ gói cước nào nhưng hệ thống lại tự động thêm gói Postg1 vào sim khiến bạn lo lắng sợ mất phí. Để làm rõ những vấn đề trên cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nội dung dưới bài viết này nhé!

Thực chất gói Postg1 không ảnh hưởng đến người dùng, tuy nhiên bạn cần nắm rõ thông tin để an tâm sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé!.

Đăng ký gói cước ST60N của Viettel nhận 60GB

Gói cước ST70 Viettel tặng free data lướt web

goi cuoc postg1 Viettel la gi

Thông tin chi tiết về gói Postg1 Viettel

Gói cước Postg1 Viettel là gì? Tại sao lại có trên sim?

Gói Postg1 Viettel không phải là một gói cước trên hệ thống các dịch vụ của Viettel. Mà đây chỉ là một ký hiệu về thông số cần thiết cho việc truy cập dữ liệu di động cho thuê bao trả sau của bạn. Thông thường thuê bao di động đang hưởng chính sách data theo các gói khuyến mãi trả sau như đăng ký 3G Viettel, gói combo gọi thoại thì hệ thống sẽ hiển thị trên sim của bạn. Đây là một thông số bắt buộc phải có để có thể sử dụng data 3G nên bạn không phải quá lo lắng.

»Xem ngay: Gói cước MIMD của Viettel là gì

Cước phí của gói Postg1 Viettel là bao nhiêu?

Postg1 Viettel chỉ là một thông số không phải gói cước của nhà mạng nên bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sử dụng. Đây chỉ là một ký hiệu nhận diện thuê bao bạn đang sử dụng 3G/4G Viettel mà thôi.

» Tham khảo: Các gói 3G khuyến mãi trọn gói của Viettel lướt web thả ga

Cách huỷ gói cước Postg1 Viettel 

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng gói Postg1 Viettel thì huỷ gói cước như thế nào? Rất tiết vì đây là ký hiệu thông số có sẵn sau khi kích hoạt sim trả sau nên hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ huỷ gói cước. Vì vậy bạn sẽ KHÔNG thực hiện huỷ gói này được.

»Tham khảo ngay: Các gói cước 4G Viettel tốc độ cao giá rẻ vô cùng hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ thông tin trả lời cho thắc mắc của bạn về gói Postg1 của Viettel. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ của Viettel mà không phải lo lắng nữa nhé!