Không giống như những nhà mạng khác thường chỉ có 1 gói cước mặc định thì với nhà mạng Viettel tùy sim sẽ có gói data mặc định khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng không biết gói cước mặc định của Viettel là gì? Làm sao biết bạn đang và sẽ dùng gói cước mặc định nào của Viettel? Cước phí các gói sẽ có sự khác biệt nên hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bên dưới.

Gói cước data mặc định của Viettel

Gói cước mặc định của Viettel là gì?

Gói cước mặc định của Viettel là gì?

Gói cước mặc định của Viettel là gói cước được áp dụng cho các thuê bao sử dụng internet nhưng không đăng ký 3G trên sim Viettel. Hoặc các thuê bao đã đăng ký các gói cước 3G của Viettel nhưng sau đó hủy gói. Thì nhà mạng sẽ chuyển gói cước về gói mặc định để khách hàng mở 3G/4G truy cập internet dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu.

Tùy thuê bao, đối tượng và loại sim khác nhau mà sẽ được quy định gói cước mặc định khác nhau.

»Xem thêm: Các gói cước 3G mạng Viettel không giới hạn dung lượng sử dụng.

Các gói cước mặc định của Viettel đang được triển khai hiện nay

Hiện nay đang có các gói cước 4G mặc định của Viettel triển khai như trong bảng dưới đây. Hãy theo dõi để nắm rõ gói cước mặc định sim mình dùng là gì.

Tên gói mặc địnhĐối tượng áp dụngCước phí sử dụng
MIMDCác thuê bao trả trướcNgừng truy cập internet
MIMDXXCác thuê bao trả sauNgừng truy cập internet
i0
  • Thuê bao trả trước có đặc tính Tomato, Economy, Sea, Happyzone, Buôn làng kích hoạt mới từ 27/01/2016 hoặc đã kích hoạt, chưa phát sinh cước tính tới ngày 25/01/2016.
  • Thuê bao trả trước (Trừ HSSV) khôi phục thất bại một số gói giới hạn lưu lượng sẽ được chuyển về gói I0 (Quy định theo từng gói cước) hoặc gia hạn thất bại gói MI5N, MI10N, MIMAX5N, MIMAX25T sẽ được chuyển về gói I0.
  • Thuê bao trả sau hòa mạng trước ngày 01/01/2016 được chuyển đổi gói cước MITS sang I0
200đ/MB
GP_SCLSim học sinh sinh sinh đang dùng loại sim 3G25đ/50KB
MIMD_HSSVSim học sinh sinh sinh đang dùng loại sim 4G25đ/50KB
MIFcác sim EBOOM50, EBOOM70, TOM_CONGVU, TOM550, SPEAK SIM25đ/50KB

»Xem thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel của bạn nếu không nhớ.

Trên đây là những gói cước data mặc định của Viettel đang triển khai. Hy vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng sim của mình với gói cước được nhà mạng quy định.