Để đảm bảo tốt các nhu cầu liên lạc trên nhiều số điện thoại mà không phải thay sim thường xuyên nhiều người dùng đã tìm cách ghép 2 số điện thoại vào 1 sim Viettel. Vậy có thể thực hiện được việc ghép 2 sim thành 1 này được không? Cách ghép như thế nào?

Nhu cầu sử dụng nhiều số điện thoại hiện nay rất cao. Tuy nhiên, việc phải sử dụng riêng biệt từng số trên từng thiết bị khác nhau khiến người dùng cảm thấy phiền và việc liên lạc còn bị hạn chế. Vậy nên 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách tích hợp 2 số vào 1 sim cực kỳ hữu ích này. Cùng xem ngay nhé!

eSim Viettel có giá bao nhiêu?

Cách đổi eSim Viettel online tại nhà như thế nào?

Hướng dẫn chuyển tiền trên sim Viettel đơn giản 

ghep 2 so dien thoai vao 1 sim

Hướng dẫn cách ghép 2 sim thành 1 cực đơn giản

1. Có thể ghép 2 số điện thoại vào 1 sim Viettel không?

Nhiều người sẽ không tin vào cách tích hợp 2 số vào 1 sim bởi vì nghe có vẻ vô lý. Tuy nhiên, trên thực tế bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này nếu đảm bảo các điều kiện về sim và thiết bị theo yêu cầu.

Cụ thể hiện nay, việc tích hợp 2 sim hoặc nhiều sim vào cùng 1 số có thể thực hiện được với điện thoại hỗ trợ eSim. Hiện nay, một eSim có thể tích hợp tối đa 5 số điện thoại của 1 nhà mạng. Vậy nên khi sử dụng cách này bạn có thể ghép 2 số điện thoại thành 1 hoặc ghép 3, 4, 5 số điện thoại thành 1 vô cùng dễ dàng.

Đặc biệt hơn, bạn không chỉ có thể tích hợp các số cùng 1 mạng mà còn có thể kích hoạt nhiều số điện thoại thuộc nhiều nhà mạng khác nhau thành 1 sim. Quá tiện ích đúng không nào. Cùng xem ngay cách thực hiện bạn nhé.

Cách đổi sim thường sang eSim Viettel dùng nhiều số trên 1 sim

2. Cách tích hợp 2 số vào 1 sim Viettel 

2.1 Điều kiện tích hợp 2 số vào 1

Để ghép 2 hoặc nhiều số điện thoại vào cùng 1 sim thì bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sử dụng đó là:

 • Điện thoại đang dùng có hỗ trợ eSim.
 • Đã có mã QR các eSim cần tích hợp (QR còn hiệu lực sử dụng). Nếu  chưa có eSim hãy chọn cách đổi eSim từ sim vật lý đang dùng hoặc đến cửa hàng để hòa mạng mới eSim:
  • Mang CMND/CCCD, sim đang sử dụng đến điểm giao dịch Viettel gần nhất hoặc qua ứng dụng My Viettel.
  • Điền vào phiếu kích hoạt eSim mà nhân viên cung cấp, đổi các số cần tích hợp thành eSim sau đó quét mã QR.

Các điểm giao dịch của Viettel hỗ trợ kích hoạt eSim nhanh nhất

2.2 Các bước ghép 2 số điện thoại vào 1 sim

Thực hiện kích hoạt eSim trên điện thoại sẽ ghép 2 số di động vào 1 khung sim Viettel dễ dàng. Để tiến hành thực hiện khách hàng làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1:Truy cập vào điện thoại chọn Cài đặt ⇒ Chọn Di động
 • Bước 2: Chọn Thêm gói cước di động.
ghep 2 sim vào 1

Tiến hành cài eSim chi điện thoại

 • Bước 3: Sau đó hướng camera QR code của eSim => Quét mã QR cài eSim
ghep 2 sim vào 1

Quét mã QR eSim

 • Bước 4: Tiến hành cài đặt eSim với các thông tin số điện thoại, chức năng nghe, gọi hoặc data/ 3G/4G.

Nếu muốn ghép 2 số vào 1 sim thì bạn thực hiện quét mã QR cài đặt 2 sim theo hướng dẫn trên. Nếu muốn tích hợp nhiều hơn thì bạn có thể quét mã nhiều lần. Sau khi tích hợp cũng có nghĩa là bạn đã ghép thành công 2 số vào 1 sim. Cách này có thể áp dụng ghép nhiều sim thuộc nhiều nhà mạng khác nhau chứ không chỉ riêng Viettel.

Tiền khuyến mãi có đăng ký được 4G Viettel không ?

3. Lưu ý khi ghép thẻ sim 2 trong 1 Viettel 

 • Chỉ có thể tích hợp sim trên các dòng điện thoại có hỗ trợ eSim như iPhone 11 trở lên, các dòng Samsung cao cấp,…
 • Mặc dù có thể ghép nhiều số vào 1 sim nhưng tại mỗi thời điểm bạn chỉ được kích hoạt 1 sim (trong số đã tích hợp) để sử dụng.
 • Việc ghép 2 số vào 1 sim giúp bạn có thể thay đổi sim số dễ dàng mà không cần phải tháo lắp như trước đây.
 • Mặc dù đã tích hợp vào cùng 1 sim như mỗi số điện thoại sẽ luôn hoạt động riêng biệt và không có sự ảnh hưởng lẫn nhau về tài khoản, data truy cập, các liên hệ trên sim…

Các gói 3G của Viettel lướt web tốc độ cao trên eSim

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách ghép 2 sim thành 1 cực kỳ nhanh. Hy vọng sau thông tin này bạn có thể chủ động hơn trong việc tích hợp các số điện thoại đảm bảo tốt nhất các thông tin liên lạc của mình.