Rất nhiều khách hàng không biết tổng đài 1715 là gì? Nhận tin nhắn từ tổng đài này có mất phí hay không? Nếu bạn là người sử dụng viễn thông Viettel thì cần nắm rõ những tổng đài tin nhắn của nhà mạng để sử dụng tốt hơn. Với nội dung bài viết sau đây 3gviettel.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tổng đài 1715 nhé!

tong dai 1715 viettel la gi

1715 của Viettel là tổng đài gì? Tại sao lại nhắn tin cho bạn?

Thông tin đầu số 1715 của Viettel cần nắm 

1. 1715 Viettel là tổng đài gì? 

Tổng đài 1715 là tổng đài tin nhắn dùng để đánh giá chất lượng cuộc gọi và chăm sóc khách hàng. Sau khi bạn thực hiện xong cuộc gọi đến tổng đài nhà mạng Viettel, hệ thống sẽ nhắn tin cho bạn nhằm đánh giá về chất  lượng của cuộc gọi. Tùy vào cách hỗ trợ thông tin từ nhân viên, bạn có thể đánh giá sao cho phù hợp để nhà mạng khắc phục.

»Cập nhật thêm: Các số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel.

2. Đánh giá chất lượng cuộc gọi qua 1715 có tốn phí không? 

Mọi cước phí gửi đến đầu số 1715 để đánh giá chất lượng cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có quyền đánh giá hoặc không tùy thích. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim của bạn.

»Tham khảo: Các gói 3G mạng Viettel giá rẻ chỉ từ 2k

Các đầu số tổng đài tin nhắn của nhà mạng Viettel 

Bên cạnh nắm rõ đầu số 1715 thì Viettel vẫn còn nhiều số nhắn tin dành cho khách hàng. Bạn cũng có thể nắm để sử dụng dịch vụ hiệu quả không?

Các đầu số tổng đài Chức năng 
Tổng đài 162 Viettel Tổng đài dịch vụ lời nhắn thoại, bạn có thể để lại lời nhắn nếu thuê bao người khác không nghe máy, máy bận, tắt nguồn,…
Tổng đài 195 Viettel Đây là tổng đài cung cấp tra cứu thông tin của nhà mạng như ngày kích hoạt sim, đăng ký các gói cước, chuyển đổi gói cước,…
Tổng đài 155 Viettel Là tổng đài tin nhắn Viettel để khách hàng yêu cầu chủ động cung cấp những thông tin quan trọng của nhà mạng như hóa đơn cước, giao dịch phát sinh, doanh thu hàng tháng,…
Tổng đài 191 Viettel Đây là tổng đài chính thống của nhà mạng dùng để đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel, gia hạn, kiểm tra dung lượng còn lại của gói data đang sử dụng,…
Tổng đài 1221 Viettel Chính là tổng đài nhạc chờ tự động, khi nhắn tin đến tổng đài này bạn sẽ được cung cấp về cài nhạc chờ, tìm mã số nhạc chờ,….

»Điểm danh: Những gói cước 3G Viettel 1 ngày được người dùng yêu thích nhất.

Thông qua những nội dung trên hy vọng bạn sẽ biết được đầu số tổng đài 1715 Viettel là gì. Và hãy ghi nhớ các đầu số tin nhắn của Viettel trên nhé!