Gần đây người dùng sử dụng dịch vụ Imuzik Viettel đặc biệt quan tâm đến vấn đề xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát bởi vì hầu hết sau khi cài đặt các bài hát nhạc chờ cho “dế yêu” bạn thường không ghi nhớ mã số bài hát nên đến khi cần xóa 1 bài nhạc chờ nào đó trong bộ sưu tập nhạc chờ thì lại mất thời gian loay hoay tìm lục lọi lại số tin nhắn cũ hoặc gọi đến tổng đài Viettel để nhờ hỗ trợ.

Để giúp các bạn đang rơi vào hoàn cảnh muốn xóa bài hát nhạc chờ Viettel hiện tại để thay bài hát nhạc chờ mới mà quên mã số, sau đây 3gviettel.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết từng thao tác để giúp bạn nhanh chóng lấy lại mã số bài hát nhạc chờ và thực hiện cú pháp hủy nhanh chóng.

Xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát

Hướng dẫn xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát

– Đầu tiên là bạn cần phải lấy lại mã số nhạc chờ Viettel mà bạn cần xóa bằng cách:

+ Soạn tin nhắn: TIM SUU TAP gửi 1221.

+ Hệ thống sẽ gửi đến số thuê bao Viettel của bạn tin nhắn có kèm theo tên và mã số có trong bộ sưu tập nhạc chờ mà bạn đã cài đặt.

+ Ghi nhớ mã số bài nhạc chờ mà bạn muốn xóa bằng cách chép ra giấy hoặc lưu vào điện thoại rồi tiếp tục thao tác.

– Sau khi đã có mã số bài hát cần xóa bạn sẽ dễ dàng thực hiện thao tác xóa bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA mã số bài hát gửi 1221.

Thực hiện thao tác xóa thành công rồi thì bạn có thể cài đặt một bản nhạc chờ mới cho “dế yêu” để thể hiện tâm trạng và cá tính riêng thông qua các bản nhạc chờ mới nhất.

» Xem thêm: Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Viettel iMuzik

Xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát

Cài đặt bài hát nhạc chờ Viettel mới sau khi đã xóa bài nhạc chờ cũ

Đăng ký 3G Viettel cho “dế yêu” rồi sau đó truy cập vào trang http://nhacplus.vn để nghe thử các đoạn nhạc chờ yêu thích và chọn mã số với các đoạn nhạc phù hợp.

– Chọn được mã số bài hát nhạc chờ rồi thì bạn hãy tiếp tục: BH Masobaihat gửi tới 1221.

Đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thuê bao của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng hơn đối với người gọi đến bởi vì âm thanh “tút…tút” giờ đây đã được thay thế bằng những giai điệu âm nhạc hấp dẫn và cuốn hút.

Chúc các bạn xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát thành công và có một ngày làm việc và học tập thật nhiều may mắn!