Ngay cả khi không nhớ được mã số bài hát bạn vẫn có thể xóa ngay bản nhạc chờ mình không còn yêu thích nữa. Vì vậy đừng lo lắng hãy xem ngay hướng dẫn cách xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số bài hát bên dưới của 3gviettel.com.vn và thực hiện. Bài hát cũ sẽ không còn và bạn có thể tải ngay bài hát mới theo đúng trend thịnh hành về dùng nhé!

xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số

Cách xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số

Cách xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số bài hát

Nếu không còn yêu thích bài hát nào đó mà nó cứ phát lên mỗi khi  người khác gọi cho bạn. Điều này thật khó chịu đúng không? Vậy thì hãy xóa nhạc chờ Viettel ngay với cú pháp soạn tin nhắn.

Đừng lo lắng nếu bạn không nhớ mã số nên không xóa được. Chỉ cần 2 bước sau đây bạn sẽ xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số thành công.

  • Bước 1: Bạn soạn tin nhắn TIM SUU TAP gửi 1221 để xem lại các mã số nhạc chờ trên sim của mình.
  • Bước 2: Bạn soạn tin nhắn xóa nhạc chờ Viettel theo cú pháp XOA mã số bài hát gửi 1221.

»Xem thêm: Cách hủy nhạc chờ Viettel trên sim.

Lưu ý cần nhớ khi xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số bài hát

  • Bạn chỉ có thể tự mình xóa nhạc chờ Viettel chứ không thể nhờ tổng đài mạng Viettel thực hiện được.
  • Cước xóa nhạc chờ Viettel hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi xóa nhạc chờ bạn có thể đk 4G cho mạng Viettel cho “dế yêu” rồi sau đó truy cập trang http://nhacplus.vn để nghe thử các đoạn nhạc chờ yêu thích và chọn mã số với các đoạn nhạc phù hợp.

»Xem thêm: Cách nghe thử nhạc chờ Viettel iMuzik.

Đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thuê bao của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng. Nên hãy thường xuyên thay đổi nhạc chờ của thuê bao mình nhé!

Chúc các bạn xóa nhạc chờ Viettel khi không nhớ mã số bài hát thành công và có một ngày làm việc và học tập thật nhiều may mắn!

goi 3g uu dai cua viettel