Nhiều thuê bao sau thời gian sử dụng muốn xóa hủy nhạc chờ Viettel, tuy nhiên lại không nắm rõ cú pháp thực hiện. Chính vì vậy trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện, cùng theo dõi ngay nhé!.

Bạn có thể xóa 1 bài hát nhạc chờ hoặc hủy luôn dịch vụ imuzik của Viettel, tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà lựa chọn cách hủy khác nhau.

huy xoa nhac cho viettel

Hướng dẫn hủy, xóa nhạc chờ Viettel

Cách xóa bài hát, dịch vụ nhạc chờ Viettel theo nhu cầu

1/ Cách xóa bài nhạc chờ Viettel

Nếu không còn yêu thích bài hát nào đó mà nó cứ phát lên mỗi khi  người khác gọi cho bạn. Điều này thật khó chịu đúng không? Vậy thì hãy xóa nhạc chờ Viettel ngay với cú pháp soạn tin nhắn.

Chỉ cần 2 bước sau đây bạn sẽ xóa nhạc chờ Viettel không nhớ mã số thành công.

  • Bước 1: Bạn soạn tin nhắn TIM SUU TAP gửi 1221 để xem lại các mã số nhạc chờ trên sim của mình.
  • Bước 2: Bạn soạn tin nhắn xóa nhạc chờ Viettel theo cú pháp XOA mã số bài hát gửi 1221.

Sau khi thao tác hệ thống sẽ thông báo bạn đã xóa thành công, bài hát đó sẽ không còn trong bộ sưu tập của thuê bao nữa.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng trên sim

2/ Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel khi không muốn sử dụng

Nếu nhu cầu của bạn là hủy ngay dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel, không muốn gia hạn trừ phí mỗi tháng thì chỉ cần soạn tin nhắn là:

 HUY gửi 1221

Bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ tổng đài Viettel báo rằng dịch vụ đã được hủy hoàn toàn. Bạn có thể an tâm sẽ không còn dịch vụ nhạc chờ trên sim của mình nữa. Người khác gọi cho bạn sẽ chỉ nghe tiếng tít tít thông thường không còn âm nhạc nữa

Ngoài ra sau khi hủy nhạc chờ của Viettel bạn nếu cảm thấy có nhu cầu lướt web để nghe nhạc hoặc truy cập Facebook trên di động thì có thể đăng ký 3G của Viettel để sử dụng.

Lưu ý cần nhớ khi xóa nhạc chờ mạng Viettel

  • Bạn chỉ có thể tự mình xóa nhạc chờ Viettel chứ không thể nhờ tổng đài mạng Viettel thực hiện được.
  • Cước xóa nhạc chờ Viettel hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi xóa, bạn có thể tìm kiếm và đăng ký lại dịch vụ nhạc chờ Viettel bất cứ lúc nào

Chúc các bạn hủy nhạc chờ Viettel thành công và có một ngày làm việc và học tập thật nhiều may mắn!goi 3g uu dai cua viettel