Google Play với muôn hình vạn trạng ứng dụng, game hot bạn yêu thích thì có thể được thanh toán bằng tài khoản Viettel. Chính vì vậy mà bạn không cần phải sử dụng tài khoản ngân hàng thanh toán phức tạp và mất thời gian. Hãy thực hiện ngay cách thanh toán Google Play bằng Viettel để có thể nhanh chóng nhất có được ứng dụng, game mình yêu thích

Cách thanh toán Google Play bằng Viettel siêu đơn giản

Làm sao thanh toán Google Play bằng Viettel?

Cách thanh toán Google Play bằng Viettel siêu đơn giản

1. Cài đặt thanh toán Google Play bằng Viettel

  • Bước 1: Vào Google Play chọn tài khoản của tôi
  • Bước 2: Chọn bật thanh toán Viettel Telecom ⇒ Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu chính/Bưu điện điền mã có 6 chữ số 100001

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy tùy chọn “Tính phí vào tài khoản Viettel Telecom”. Và tổng đài 5001 sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công thanh toán Google Play bằng Viettel.

»Bạn đã biết: Cách mua thẻ gate thanh toán online trên Viettel Pay.

2. Các bước thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel

Khi chọn mua một ứng dụng nào đó trên Google Play và muốn thanh toán bằng tài khoản Viettel của mình thì chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel hoặc có kết nối mạng, bạn vào giao diện ứng dụng chọn mua ⇒ bạn chọn chấp nhận ⇒ Chọn phương thức thanh toán Viettel Telecom.

Cách thanh toán Google Play bằng Viettel

Chọn phương thức thanh toán Viettel Telecom

Bước 2: Chọn mua ⇒ Hệ thống tiến hành trừ tiền vào tài khoản của bạn và có SMS thông báo cước phí cho bạn.

»Đừng quên: Kiểm tra tiền trong tài khoản Viettel sau khi thanh toán thành công nhé!

Một số lưu ý khi thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel

  • Thiết bị di động của bạn phải được kết nối wifi hoặc có đăng ký goi cuoc 3G Viettel thì mới thanh toán được bằng Google Play.
  • Phí truy cập vào ứng dụng Google Play Tính theo gói 3G/4G Viettel đang dùng.
  • Dịch vụ thu 10% thuế và phí với tất cả giao dịch trên Google Play.

Trong quá trình thực hiện thanh toán tiền trên Google play bằng thuê bao Viettel bạn có thể liên hệ đến đầu số tổng đài Viettel 198 để được điện thoại viên hỗ trợ thêm nhé!

Trên đây là hướng dẫn thanh toán Google Play bằng tài khoản Viettel hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để có thể mua các ứng dụng mình yêu thích nhé!