Với công nghệ ngày càng hiện đại thay vì sử dụng sim vật lý như trước đây, từ giờ khách hàng có thể kích hoạt eSIM Viettel trên điện thoại tránh việc tháo lắp giúp tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc rằng: Dùng eSIM Viettel sóng mạnh không? Không để bạn chờ lâu bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ trả lời chi tiết câu hỏi trên. Xem ngay nội dung bên viết để có thể an tâm sử dụng nhé!.

Không giống như các loại SIM truyền thống, eSIM có kích thước vô cùng nhỏ, nó chỉ bằng một phần của nanoSIM. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng những tiện ích mà eSIM mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!.

Đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày

Các cách tăng tốc độ 3G mạng Viettel nhanh

dung esim viettel song manh khong

Dùng eSIM Viettel sóng có mạnh không?

eSIM Viettel là gì?

eSIM Viettel là cụm từ viết tắt của Embedded SIM, là một loại SIM điện tử, có thể thay thế cho các loại sim nhựa phổ biến hiện nay. eSIM có các chức năng thay thế cho một chiếc SIM thường mà kích thước lại vô cùng nhỏ được tích hợp sẵn trong thiết bị.

»Tìm hiểu: Cách đăng ký eSIM Viettel miễn phí không phải ai cũng biết

Dùng eSIM Viettel sóng mạnh không?

eSIM Viettel có cường độ tín hiệu phủ sóng tốt đảm bảo duy trì liên tục vào thời gian cao điểm. Chất lượng đường truyền ổn định nên ít xảy ra sự cố, không bị tác động nhiều bởi sự kiện đứt cáp, xử lý nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh ở bất cứ đâu.

Cũng như các loại sim Viettel thông thường khác, chất lượng sóng của eSIM sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên dùng eSIM Viettel sóng sẽ mạnh nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

  • Dùng iPhone chính hãng để có thể sử dụng eSIM một cách tốt nhất.
  • Di chuyển tới khu vực có sóng ổn định.

»Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký 3G mạng Viettel trên eSIM giúp lướt web cực nhanh

Hướng dẫn sử dụng eSIM Viettel để sóng luôn ổn định

Trong một số trường hợp nếu không may eSIM Viettel bạn đang sử dụng có dấu hiệu sóng yếu và bạn không thể liên lạc được với bạn bè và người thân thì xem ngay một số cách khắc phục dưới đây và làm theo nhé:

  • Cập nhật IOS mới nhất của iPhone để có thể sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất
  • Tới các khu vực khác có sóng mạnh hơn để sử dụng
  • Trong một số trường hợp nếu bạn muốn sử dụng eSIM để vào mạng thì hãy đăng ký gói 4G Viettel.

»Bạn có biết: Cách sửa lỗi eSIM Viettel bị mất sóng

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi: Sử dụng eSIM Viettel sóng yếu không? Sau khi biết câu trả lời thì hãy nhanh tay đến cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký eSIM và trải nghiệm dịch vụ ngay nhé!