Đầu số 086 của mạng nào ? Có những ưu đãi gì khi hòa mạng đầu số này? Đầu số cũ của 086 là gì?…. Thông tin này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Khi nhìn thấy đầu số 086 nhiều người đã cho rằng đây là đầu số của VinaPhone tuy nhiên điều này không đúng.

Vậy thì 086 thuộc mạng gì ? Để giúp bạn hiểu hơn về các đầu số di động, cũng như có nhận định chính xác về đầu 086 trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn làm rõ ngay sau đây. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nào!

Cách đăng ký 3G của Viettel giá rẻ nhất

Các gói combo Viettel ưu đãi phút gọi khủng

Tiền khuyến mãi Viettel đăng ký 4G được không ?

dau so 086 la mang gi

Thông tin đầu số 086

1. Đầu số 086 của mạng nào ?

Đầu số 086 là đầu số di động chính thức của nhà mạng Viettel. Đầu số được cấp phép và chính thức đưa vào sử dụng vào tháng 3 năm 2016. Đây là đầu số hoàn toàn mới chứ không phải là đầu số được chuyển từ 11 số thành 10 số.

Cùng với đợt triển khai đầu số 086 của Viettel thì nhà mạng MobiFone cũng có đầu số 089 và VinaPhone có đầu số 088. Đây là những đầu số đầu tiên của đầu số 08.

2. Đầu số 086 Viettel có ý nghĩa gì ?

Ngay từ khi các đầu số 08 của các nhà mạng ra đời đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm từ người dùng. Với đầu 086 Viettel được đánh giá là đầu số đẹp và ý nghĩa lớn với người dùng. Cụ thể ý nghĩa của đầu số này là:

  • Số 0: Là số khởi đầu của mọi nhà mạng di động và số 0 tròn trĩnh tượng trưng cho sự trọn vẹn.
  • Số 8:  Con số thể hiện sự phát lộc, phát tài, sự thành công rộng mở và thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Số 6: Đây là con số “Lộc” con số đại diện cho tiền bạc và của cải.

Đầu số 086 có thể hiểu đây là đầu số tượng trưng cho sự phát lộc một cách trọn vẹn nhất. Chính vì ý nghĩa đẹp này mà những người yêu thích phong thủy, yêu thích số đẹp thường chọn đầu số này để làm số liên lạc cho mình.

Sau khi nắm rõ thông tin về đầu số 086 thì chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời với các thắc mắc 0865 là mạng gì? 0867 là mạng gì hoặc đầu 0862 là mạng gì?… Đây chính là những phân nhánh nhỏ thuộc đầu số 086 được khai thác từ 0861 – 0869 nhằm tận dụng tối đa các số điện thoại thuộc đầu số đẹp này phục vụ người dùng.

Các đầu số di động Viettel chi tiết nhất.

3. Hòa mạng đầu số 086 Viettel 

Nếu bạn yêu thích đầu số này và muốn hòa mạng thì rất đơn giản. Bạn có thể:

  • Đến cửa hàng Viettel để hòa mạng.
  • Khi đi cần mang theo CMND/CCCD để thực hiện thủ tục hòa mạng.
  • Tại cửa hàng bạn được tham gia chọn số điện thoại với đầu 086.
  • Cước hòa mạng là 50.000đ/ Sim – tùy sim số đẹp sẽ có sự chênh lệch.

Các thủ tục hòa mạng trả trước Viettel mới nhất

4. Ưu đãi khi hòa mạng đầu số Viettel 086

Khi chọn hòa mạng đầu số 086 của Viettel bạn cũng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi hòa mạng mới theo quy định hiện hành với trả trước và trả sau.

  • Với trả trước: Được hưởng ưu đãi nạp tiền hàng tháng, ưu đãi gói cước gọi, đăng ký 4G Viettel giá rẻ,…
  • Với trả sau: Được tham gia các gói trả sau trên sim với sưu đãi gọi và data tùy chọn.

Như vậy thông tin về đầu số 086 là mạng gì đã được thông tin đầy đủ đến bạn trong bài viết. Theo dõi 3gviettel.com.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin di động mới mẻ bạn nhé!