Chỉ 5.000đ đăng ký T5 Viettel nhận ngay 50.000đ đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước trong năm 2016. Với số tiền được cộng thêm vào tài khoản gấp nhiều lần so với số tiền có trong tài khoản gốc bỏ ra để đăng ký sẽ giúp người dùng có thêm nhiều phút liên lạc hơn với người thân và bạn bè.

Nếu thực sự quan tâm đến ưu đãi từ gói cước T5 của Viettel mang lại thì các bạn hãy dành chút thời gian cá nhân cùng 3g viettel đi vào tìm hiểu rõ hơn về thông tin gói cước cũng như cú pháp để đăng ký T5, thông qua nội dung chi tiết của bài viết dưới đây.

gói cước T5 của Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi T5 Viettel

  • Đối tượng thuê bao tham gia nhận ưu đãi từ T5: Thuê bao di động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước T5 từ tổng đài Viettel. (Chủ động soạn KM gửi 266 để kiểm tra nếu không nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi)
  • Cước phí: 5.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: Đến 24h cùng ngày đăng ký. Tài khoản khuyến mãi của bạn nếu không dùng hết trong chu kỳ trước sẽ được bảo lưu và sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.
  • Gói cước khuyến mãi Viettel – T5 có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ gói.

Lưu ý: Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp gói cước T5 thì soạn HUY T5 gửi 191 để hủy tính năng tự động gia hạn của gói.

gói cước T5 của Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói T5 Viettel qua tin nhắn

Hãy tận dụng ưu đãi đổi 5.000đ lấy lại 50.000đ từ bằng cách đăng ký T5 Viettel ngay khi thuê bao của mình may mắn thuộc danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi đổi tiền của nhà mạng nhé!

  • Cú pháp đăng ký khá đơn giản và dễ nhớ, chỉ cần soạn: T5 gửi 191.

Sau khi đăng ký thành công thuê bao của bạn sẽ bị trừ 5.000đ trong tài khoản chính và cộng lại 50.000đ vào tài khoản khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng bằng dữ liệu 3G thì nên đăng ký gói cước 3G Viettel để dùng thay vì sử dụng gói mặc định M0 75đ/50KB.

Đồng hành cùng gói cước T5 Viettel để làm giàu tài khoản “dế yêu” mọi lúc, mọi nơi nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui.