Theo quy định mới nhất của Viettel, thuê bao không đăng ký chính chủ sẽ bị khóa sim, thu hồi số. Chính vì thế đăng ký chính chủ cho sim là nhu cầu của không ít khách hàng hiện nay. Và làm sim chính chủ hết bao nhiêu tiền? cũng là vấn đề nhiều người dùng quan tâm. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của 3gviettel.com.vn ngay nhé.

Cách tặng 3G Viettel cho thuê bao khác

Hủy dịch vụ trừ tiền của Viettel

Gói Viettel 3G 1 tháng giá rẻ

lam sim chinh chu het bao nhieu tien viettel

Đăng ký sim chính chủ có mất phí không Viettel?

Làm sim chính chủ hết bao nhiêu tiền Viettel?

Tin vui là khách hàng làm sim chính chủ sẽ không tốn bất kỳ cước phí nào. Nhằm hỗ trợ và khuyến khích người dân xác thực tài khoản, tránh các trường hợp mạo danh với mục đích xấu thì nhà mạng Viettel MIỄN PHÍ 100% cước phí khi đăng ký sim chính chủ. Được áp dụng với hình thức làm tại cửa hàng hoặc làm online trên ứng dụng My Viettel.

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Một số trường hợp mất phí khi đăng ký sim chính chủ Viettel

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp bạn phải trả một khoản chi phí nhỏ khi đăng ký sim chính chủ Viettel, cụ thể như sau:

+ Sim đang đăng ký thông tin của người khác: Khi thông tin của sim là một thông tin khác thì bạn phải thực hiện đăng ký thay đổi lại để chuyển chủ quyền sim mới. Phí chuyển chủ quyền không đổi sim di động trả trước 25.000đ/ giao dịch (Áp dụng từ 15/05/2021) và 50.000đ/giao dịch đối với thuê bao trả sau.

+ Muốn cấp đổi sim (sim hỏng hoặc mất):  Phí 35.000đ.

Cách làm lại sim Viettel bị mất, hỏng

Giải đáp một số thắc mắc cần nắm khi đăng ký chính chủ Viettel

1. Đăng ký sim chính chủ hết bao lâu?

Thời gian đăng ký sim chính chủ không lâu chỉ từ 15 – 30 phút tuỳ vào cửa hàng Viettel có đông khách không. Để tránh mất thời gian trước khi tới cửa hàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ.
  • Số điện thoại và sim Viettel cần đăng ký chính chủ.
  • 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc.
  • Số dư còn lại trong tài khoản là bao nhiêu.

Các cửa hàng Viettel gần đây hỗ trợ kịp thời giúp bạn

2. Cập nhật thông tin chính chủ có bị mất tài khoản sim không?

Khi thay đổi thông tin chính chủ Viettel nhiều thuê bao lo lắng liệu tài khoản có bị mất không?. Tuy nhiên việc đăng ký thông tin chính chủ cho sim không ảnh hưởng gì đến tài khoản chính/ tài khoản khuyến mãi hay gói cước data mạng đang có trên sim. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tầm khi thực hiện chuẩn hóa thông tin nhé.

Cách đăng ký mạng 3G Viettel sau khi đăng ký chính chủ thành công

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được Viettel đăng ký sim chính chủ có mất phí không? Từ đó có thể an tâm thực hiện nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị cùng nhà mạng Viettel.