Mobile Internet của Viettel là dịch vụ truy cập internet khá hữu ích dành cho người dùng di động bởi khi đăng ký 3g Viettel bạn sẽ được đọc báo cập nhật thông tin, nghe nhạc xem phim và giữ liên lạc với bạn bè và người thân bằng cách nhắn tin hoặc Video call.. Giờ đây bạn có thể tặng món quà này dành cho người thân yêu của bạn bằng tính năng tặng dịch vụ Mobile Internet của Viettel. Với tính năng này, bạn có thể tặng gói cược 3G Viettel cho thuê bao Viettel khác.

tang-cac-goi-cuoc-3g-cua-viettel-cho-thue-bao-khac

Hướng dẫn tặng 3G Viettel cho thuê bao khác

Để tặng 3G Viettel cho thuê bao khác bạn chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản :

        TANG     TENGOICUOC    SỐ THUÊ BAO NHẬN  gửi 191.

Cước phí sẽ được tính bằng cước phí gói cước mà bạn đã tặng. Bạn có thể tham khảo giá cước 3g viettel.

Điều kiện tặng các gói cước 3G của Viettel

  • Thuê bao tặng và nhận đều là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao tặng phải có số dư tài khoản tối thiểu bằng cước phí gói cước sẽ tặng.
  • Thuê bao nhận tại thời điểm được tặng không sử dụng dịch vụ Mobile Internet nào hoặc đang sử dụng một trong các gói data sau: MI0, MIMIN, Mobile Internet 3G -sim học sinh, sinh viên.

Tặng các gói cước 3G Viettel cho người thân  sẽ giúp cho bạn và người thân  có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống thông qua các trang mạng xã hội như facebook, Twitter hoặc có thể thoải mái chuyện trò mà chẳng ngại phát sinh cước phí khi sử dụng Zalo… Dịch vụ Mobile Internet của Viettel sẽ đem đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.