Tặng gói cước 3G Viettel là cách giúp bạn có thể chia sẻ đến những người thân, bạn bè các gói cước 3G của Viettel, để họ có thể cùng bạn tận hưởng data, phút gọi, sms khuyến mãi từ nhà mạng. Thay vì phải đau đầu suy nghĩ không biết nên tặng bạn bè món quà gì cho thực tế và tiện dụng thì hãy chọn ngay cách tặng gói 3G Viettel nhé! Đảm bảo thuê bao nhận được sẽ vô cùng thích thú.

tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Hướng dẫn tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

Mobile Internet là dịch vụ truy cập internet khá hữu ích dành cho người dùng di động. Khi đăng ký 3G Viettel, người dùng sẽ nhận được data ưu đãi dùng để lướt web đọc báo cập nhật thông tin, nghe nhạc xem phim và giữ liên lạc với bạn bè và người thân bằng cách nhắn tin hoặc Video call.. Giờ đây thật tuyệt vời khi bạn có thể tặng gói cước 3G của Viettel cho người thân, bạn bè.

Để tặng 3G Viettel cho thuê bao khác đã được cài đặt cấu hình 3G Viettel bạn chỉ cần thực hiện cú pháp đơn giản :

        TANGTENGOICUOC SỐ –THUÊ-BAO-NHẬN gửi 191.

Cước phí sẽ được tính bằng cước phí gói 3G mà bạn đã tặng.

Điều kiện tặng các gói cước 3G của Viettel

  • Thuê bao tặng và nhận đều là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao tặng phải có số dư tài khoản tối thiểu bằng cước phí gói cước sẽ tặng.
  • Thuê bao nhận tại thời điểm được tặng không sử dụng dịch vụ Mobile Internet nào hoặc đang sử dụng một trong các gói data sau: MI0, MIMIN, Mobile Internet 3G -sim học sinh, sinh viên.

» Tham khảo: Các gói 3G Viettel 1 ngày giá rẻ bạn có thể tặng

Tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác sẽ giúp cho bạn và người thân có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống thông qua các trang mạng xã hội như facebook, Twitter hoặc có thể thoải mái chuyện trò mà chẳng ngại phát sinh cước phí khi sử dụng Zalo… Dịch vụ Mobile Internet của Viettel sẽ đem đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận ưu đãi data và thoại khủng