Đang dùng gói 3G Viettel có trải nghiệm được mạng 4G không? vấn đề này chắc hẳn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động đang nằm trong khu vực phủ sóng 4G miễn phí trong đợt tết Đinh Dậu 2017 này.  Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều khám phá mới về mạng 4G bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy định chung của nhà mạng giữa mạng 3G và 4G.

Xem nhanh:

Việc sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập mạng trên thiết bị “cầm tay” smartphone hiện nay đã trở nên khá phổ biến, tuy nhiên khi đứng trước thông tin Viettel cho phép khách hàng trải nghiệm mạng 4G từ ngày 26/1/2017 đến hết ngày 1/2/2017 tại 1 số tỉnh/thành phố lớn trên cả nước đã khiến cho không ít bạn lo ngại rằng, thuê bao đang đăng ký gói 3G Viettel sẽ không thể truy cập được mạng 4G.

Đăng ký 3G Viettel có trải nghiệm được mạng 4G không?

Đang dùng gói 3G Viettel có trải nghiệm được mạng 4G không?

Điều kiện để được trải nghiệm dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel cung cấp:

  • Thiết bị truy cập mạng của bạn phải có hỗ trợ 4G.
  • Thuê bao di động Viettel đã đổi sang thẻ sim 4G mới.
  • Phạm vi hoạt động của thuê bao là phải nằm trong khu vực đang có sóng 4G Viettel.

Quy định về kết nối mạng 4G:

  • Đối với thuê bao đã thực hiện đăng ký 3G trước đó hệ thống tổng đài Viettel sẽ tự nhận diện và nâng cấp từ đường truyền 3G lên đường truyền 4G nhanh chóng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gì( Có nghĩa thuê bao đang sở hữu ưu đãi data 3G đều có thể hoàn toàn được trải nghiệm tốc độ 4G).

Đăng ký 3G Viettel có trải nghiệm được mạng 4G không?

Những gói cước 3G Viettel hỗ trợ truy cập mạng 4G trong dịp Tết âm lịch 2017

Danh sách những gói cước 3G được nhà mạng Viettel cho phép kết nối 4G ngay khi hoạt động trong vùng phủ sóng:

  • Gói cước Mimax90 Viettel (90.000đ/1,2GB).
  • Gói cước Dmax Viettel (120.000đ/1,5GB).
  • Gói cước Dmax200 Viettel (200.000đ/3GB).

Tất cả những gói cước 3G Viettel trên đều giúp bạn trải nghiệm được chất lượng mạng 4G tối ưu nhất vậy nên hãy yên tâm truy cập Internet Mobile mọi lúc nhé! Chúc tất cả các bạn đều có một cái tết ấm áp bên người thân và gia đình.