Chuyển tiền qua ViettelPay Viettel Money là thao tác được rất đông đảo người dùng hiện nay thực hiện. Và điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm khi sử dụng tính năng này đó là chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhận được.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay các giao dịch online rất phổ biến. Hầu hết mọi nhu cầu chung khi thanh toán, chuyển tiền online đó là nhận được tiền ngay sau khi chuyển. Vậy thì với thao tác chuyển tiền trên Viettel Money bằng nguồn tiền Viettel Pay thì có được xử lý nhanh chóng không? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Đăng ký 3G tốc độ cao Viettel giúp bạn chuyển tiền an toàn

Gói V90B Viettel ưu đãi 30GB, miễn phí gọi

Tiền khuyến mãi đăng ký 4G Viettel được không

chuyen tien qua viettel pay bao lau nhan duoc

Chuyển tiền qua Viettel Pay có nhanh không?

1. Thời gian nhận được tiền khi chuyển qua Viettel Pay

Thắc mắc về việc chuyển tiền qua ViettelPay bao lâu nhận được là thắc mắc chung của nhiều người. Vậy nên bài viết này sẽ giải đáp chi tiết thời gian bạn có thể nhận được tiền trong từng giao dịch. Cụ thể như chuyển qua ngân hàng, chuyển qua tài khoản Viettel Pay khác, chuyển tiền mặt,…

Hướng chuyển tiền Thời gian nhận được
Chuyển từ Viettel Pay sang Viettel Pay Bạn thực hiện chuyển tiền từ Viettel Pay của mình sang Viettel Pay của người khác thì thời gia nhận được tiền sẽ rất nhanh khoảng 5 phút.
Chuyển tiền qua viettel vào tài khoản ngân hàng bao lâu nhận được Thông thường sẽ mất 5 – 10 phút bạn sẽ nhận được nếu hai ngân hàng chuyển và nhận đang hoạt động bình thường. Đặc biệt, không rơi vào ngày nghỉ (thứ 7, chủ nhật) thì sẽ nhận rất nhanh.

Danh sách ngân hàng liên kết với Viettel Pay hiện nay.

Chuyển tiền từ Viettel Pay sang tiền mặt
  • Bạn có thể đến cửa hàng Viettel nhận tiền ngay sau khi thao tác thành công.
  • Hoặc nếu bạn chọn chuyển tiền mặt về tận nhà thì sẽ có nhân viên Viettel mang tiền đến cho bạn trong vòng 2 – 4 giờ.
Chuyển tiền từ Viettel pay sang các ví điện tử khác Momo, Zalo Pay Thời gian nhận được cũng rất nhanh từ 5 – 10 phút khi tất cả các ứng dụng đều hoạt động bình thường.

Hạn mức chuyển tiền ViettelPay là bao nhiêu chưa?

2. Viettel Pay có chuyển tiền vào chủ nhật không?

Viettel Pay có chuyển tiền vào chủ nhật, vào cuối tuần không? Tại sao vào chuyển tiền vào cuối tuần lúc được, lúc không?…. Câu trả lời chính xác đó là: Viettel pay có chuyển tiền vào chủ nhật, cuối tuần và tất cả ngày lễ.

Tình trạng nhận tiền chậm vào cuối tuần, ngày lễ là do:

  • Vào ngày nghỉ nhiều ngân hàng sẽ hoạt động chậm hoặc không hỗ trợ chuyển tiền vậy nên khi bạn thực hiện chuyển tiền viettel pay vào những ngay này sẽ chậm hơn rất nhiều.
  • Mốt số ngân hàng và ứng dụng ví điện tử vẫn hoạt động bình thường nên tốc độ chuyển tiền cũng sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Hoặc cũng có thể do bạn chuyển tiền vào lúc mạng không ổn định dẫn đến giao dịch bị treo. Hãy chọn đăng ký gói cước data 3G Viettel hoặc 4G để đảm bảo tốt  tốc độ truy cập cho giao dịch được nhanh nhất.
  • Ngoài ra, nếu bạn giao dịch vào lúc hệ thống đang nâng cấp hoặc gặp lỗi thì thời gian xử lý cũng sẽ lâu hơn.

Rút tiền Viettel Pay không cần thẻ

Thông tin thời gian về giao dịch chuyển tiền qua Viettel Pay khi nào thì nhận được đã được giải đáp tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là kênh chuyển tiền hữu ích giúp bạn trải nghiệm cuộc sống số dễ dàng và thuận tiện hơn!