Hiện nay nhà mạng Viettel đang thực hiện chuẩn hoá thông tin cá nhân để tránh trường hợp nhiều kẻ xấu lợi dụng trục lợi riêng. Vậy bạn muốn kiểm tra thông tin thuê bao của người khác Viettel thì thực hiện như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm hiện nay, để biết thêm chi tiết cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Sau khi thực hiện tra cứu nếu thông tin không chính xác bạn cần đến cửa hàng Viettel hoặc đăng ký lại thông tin thuê bao chính chủ qua My Viettel để có thể an tâm sử dụng mạng Viettel.

Cách bắn tiền điện thoại qua sim Viettel

Cách nhận data Viettel miễn phí không tốn 1đ

tra cuu thong tin thue bao viettel nguoi khac

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel của người khác như thế nào?

Khi nào nên kiểm tra TTTB Viettel của người khác?

Bạn nên kiểm tra TTTB Viettel của người khác khi gặp một trong các trường hợp sau đây:

  • Số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện quấy rối bạn trong thời gian dài, làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Xác nhận số điện thoại chính chủ trước khi thực hiện giao dịch làm ăn.
  • Nghi ngờ có cuộc gọi có dấu hiệu phạm tội.

Chi tiết cách kiểm tra TTTB Viettel của người khác

Vì một số lý do bạn muốn kiểm tra TTTB Viettel của người thân, bạn bè xem đã đúng chính chủ chưa thì thực hiện như thế nào? Rất tiếc cho tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel chưa hỗ trợ tính năng này. Nhằm đảm bảo tính bảo mật cũng như không để lộ thông tin thuê bao của khách hàng.

Không những nhà mạng Viettel mà tất cả các nhà mạng lớn như VinaPhone, MobiFone đều không thể thực hiện. Cho dù bạn có liên hệ trực tiếp đến tổng đài mạng Viettel thì cũng sẽ không nhận được bất kì thông tin nào. Bạn chỉ có thể kiểm tra thông tin chính chủ mà thôi nên cần lưu ý nhé!

»Hỏi đáp: Làm sao để cập nhật thông tin thuê bao qua My Viettel?

Mẹo tra cứu TTTB Viettel của người khác siêu đơn giản

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác siêu đơn giản ai cũng có thể thực hiện được, cụ thể:

Tra cứu qua ZaloZalo là ứng dụng giúp bạn có thể tìm kiếm thông tin thuê bao của người khác đơn giản nhất. Chỉ cần bạn nhập số điện thoại vào mục tìm kiếm ngay lập tức thông tin sẽ hiện ra. Tuy nhiên nhiều thuê bao sẽ không áp dụng được cách làm này nếu như họ không sử dụng phần mềm zalo.
Tra cứu qua FacebookTương tự Zalo bạn có thể tra cứu thông tin bằng cách gõ trên Facebook. Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin về người dùng
Tra cứu qua GoogleĐối với một số thuê bao bạn có thể tìm kiếm trên trang Google, ở đây sẽ hiển thị là số lừa đảo, hay các thông tin về số điện thoại mà bạn tìm kiếm.
Tìm qua phần mềmBạn có thể tìm hiểu và sử dụng một trong hai phần mềm dưới đây để thực hiện tra cứu TTTB người khác Viettel:

  • Specialized Directory
  • TrueCaller

»Tìm hiểu: +4 Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel miễn phí 

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel của người khác hiện chưa được nhà mạng triển khai. Vì vậy hãy chọn ngay cách làm khác để thực hiện nhé!