Nếu muốn có thẻ cào miễn phí nạp ngay vào sim khi tài khoản đang “cháy túi” thì hãy nhanh tay thực hiện các cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí an toàn bên dưới. Có nhiều cách để bạn thực hiện và mỗi cách sẽ nhận được mệnh giá thẻ khác nhau. Xem tiết lộ nhanh của 3gviettel.com.vn bên dưới và thực hiện nhé!

Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí

Có nhiều cách nhận thẻ Viettel miễn phí

Các cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí an toàn

1. Tham gia các dịch vụ tiện ích, chương trình khuyến mãi trả lời câu hỏi của Viettel

Hiện nay Viettel đang triển khai rất nhiều dịch vụ tiện ích và khuyến mãi trả lời các câu hỏi để trúng thưởng thẻ cào sử dụng. Một số dịch vụ đang triển khai như USHappy, Nạp thẻ may mắn, Yosport,….

Hãy đăng ký các dịch vụ này và trả lời đúng các câu hỏi tích lũy để nhận thưởng thẻ cào.

»Xem thêm: Cách  nhận điểm Viettel++ miễn phí ít người biết.

(*) Tuy nhiên, các dịch vụ này thường sẽ chỉ miễn phí 1 ngày chơi. Các ngày sau sẽ gia hạn tự động trừ phí trên sim.

2. Nhận thẻ cào Viettel miễn phí trên Mocha

Ứng dụng Mocha của Viettel thường xuyên có chương trình khuyến mãi tham gia đổi thẻ cào sử dụng. Đây cũng là cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí đang được rất nhiều người áp dụng hàng ngày.

Bạn chỉ cần tham gia khuyến mãi tích lũy các Spoint sẽ được đổi sang thẻ cào sử dụng. Tùy chương trình triển khai sẽ có quà tặng khác nhau như thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,….

Hãy đăng ký 3G của Viettel và tải ứng dụng Mocha Viettel về ngay và trải nghiệm  nhé!

»Đừng quên: Các gói cước 3G Viettel giá rẻ từ 50K/tháng thả ga dùng.

3. Cách nhận thẻ cào miễn phí Viettel qua My Viettel

Trên ứng dụng My Viettel vào các ngày lễ lớn hoặc tết, sinh nhật  Viettel thường có các chương trình ưu đãi tặng thẻ cào miễn phí. Khách hàng có thể tham gia quay số, chơi game… theo yêu cầu của chương trình sẽ được nhận quà tặng. Trong đó có quà tặng là thẻ cào Viettel mệnh giá từ 10.000đ đến tận 100.000đ

Các chương trình khuyến mãi Viettel này luôn được 3gviettel.com.vn cập nhật sớm nên hãy thường xuyên truy cập web để nắm bắt tham gia nhé!

»Xem thêm: Cách ứng tiền Viettel vào tài khoản chính từ 5k – 50k.

Trên đây là cách nhận thẻ Viettel miễn phí hy vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện để có thể nhận thẻ cào miễn phí nạp vào sim của mình nhé!