Mỗi mã thẻ Viettel đều có cho mình một số seri riêng và dãy số này sẽ được hiển thị công khai ngay trên thẻ điện thoại. Trong một số trường hợp không may thẻ cào bị mất số, bị mờ không thể nhìn rõ thì nhiều bạn đã nghĩ ngay đến việc sử dụng số seri để thay thế. Vậy cách nạp thẻ Viettel bằng số seri như thế nào? Có thể thực hiện không? Cùng xem ngay đáp án cùng 3gviettel.com.vn ở bài viết phía dưới nhé!.

Số Seri có nhiều công dụng như: hỗ trợ nạp thẻ game trên điện thoại, kiểm tra tình trạng thẻ cào đã sử dụng chưa…. Tuy nhiên có thể nạp thẻ bằng số seri không vẫn đang là một ẩn số đối với người dùng.

Cách hack thẻ cào Viettel 100k

Không kiểm tra được tài khoản *101# Viettel phải làm sao

nap the viettel bang so seri

Cách nạp thẻ Viettel bằng số Seri siêu đơn giản

Số Seri Viettel là gì?

Tương tự các nhà mạng khác, trên tất cả các mệnh giá của thẻ cào Viettel đều có số seri. Đây là một dãy số gồm 11 hoặc 14 chữ số tuỳ vào mã thẻ là 13 hay 15 ký tự. Số seri  không được phủ bạc mà được in nằm ngoài thẻ cào. Và bên dưới là hạn sử dụng của thẻ.

Thông thường khách hàng chỉ quan tâm đến mã thẻ cào mà ít ai để ý đến số Seri. Nhưng trong một số trường hợp nhất định số seri card Viettel sẽ giúp bạn khắc phục những tình trạng mà bạn mắc phải.

»Bạn có biết: Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa bằng số seri

Nạp thẻ Viettel bằng số Seri được không?

Mặc dù mã Seri được nhà mạng cung cấp công khai trên mỗi thẻ cào tuy nhiên bạn KHÔNG THỂ sử dụng số seri để nạp thẻ, cộng tiền vào tài khoản của mình. Nếu muốn nạp tiền bạn chỉ có thể sử dụng mã thẻ được in dưới lớp phủ bạc bằng cách thực hiện thao tác: *100*mã thẻ#gọi

»Chi tiết: Cách nạp thẻ sim Viettel bằng mã thẻ cào

Chức năng cơ bản của số Seri Viettel

Số Seri không dùng để nạp thẻ vậy nó được in trên mã thẻ nhằm mục đích gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra. Cùng xem một số chức năng dưới đây:

  • Số seri này được dùng để kiểm tra tình trạng thẻ cào đã nạp hay chưa.
  • Số seri giúp bạn đổi thẻ cào mới trong một số trường hợp như thẻ cào bị rách, hỏng khi chưa sử dụng
  • Có thể sử dụng số Seri nạp tiền vào các loại game online. Ví dụ khi nạp thẻ game Garena trên website yêu cầu bạn cung cấp đúng mã thẻ và số seri của thẻ mới được tính là hợp lệ.

»Xem thêm: Cách nạp Robux bằng thẻ Viettel đơn giản nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về hướng dẫn nạp thẻ Viettel bằng số seri dành cho bạn. Hãy lưu lại thông tin bài viết và chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân của mình nhé!