Tìm cách hack mã thẻ cào Viettel 100k giúp cho số dư điện thoại của bạn kếch xù mà không phải bỏ ra số tiền nào cả. Đây chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả khi trong túi của bạn còn 0đ mà vẫn sở hữu được thẻ nạp mệnh giá cực lớn. Tuy nhiên, liệu % thành công của cách này là bao nhiêu? Nếu hack và sử dụng được có bị ảnh hưởng không? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu kỹ hơn ngay trong bài viết sau đây.

hack ma the cao 100k cua viettel

Cách hack mã thẻ cào Viettel 100k nhất định thành công

Hướng dẫn hack thẻ cào Viettel 100k cực dễ 

Sở hữu thẻ cào mệnh giá 100k giúp bạn nâng số dư điện thoại lên nhanh chóng. Hơn nữa, nạp thẻ với mệnh giá càng cao cơ hội nhận ưu đãi lớn, nhất là trong các ngày khuyến mãi 20% – 50% của Viettel. Nạp thẻ thành công, bạn có thể sử dụng để liên lạc nội mạng, ngoại mạng Viettel hay đăng ký các gói cước data 3G Viettel để lướt web.

Tuy nhiên, thực tế KHÔNG có cách nào hack thành công thẻ cào 100k Viettel. Thậm chí các mệnh giá thẻ cào thấp hơn như 10k, 20k, 50k,… vẫn không thể nào thực hiện được. Hack thẻ cào, hack tiền cũng đồng nghĩa với việc vi phạm pháp luật và đối diện với nhiều rủi ro. Do đó, bạn không nên thực hiện nhé!

»Gợi ý: Cách ứng tiền mạng Viettel nhận từ 5K-50K khi tài khoản hết tiền.

Bạn đã biết cách nhận thẻ cào miễn phí Viettel 

1. Đổi điểm Viettel ++ nhận thẻ cào miễn phí

Điểm Viettel ++ tích lũy càng nhiều thì có thể đổi ngay data, phút gọi hay thẻ cào Viettel đều được. Tuy nhiên, đối với đổi điểm nhận thẻ cào, chỉ được áp dụng khi nhà mạng có chương trình khuyến mãi mà thôi. Tùy vào số điểm mà bạn có sẽ tương ứng với thẻ cào:

  • 10.000 điểm Viettel++: Nhận được thẻ cào 10.000đ.
  • 50.000 điểm Viettel++: Nhận được thẻ cào 50.000đ

Nếu nhà mạng đang triển khai thì có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 4G Viettel, đăng nhập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn điểm Viettel++
  • Bước 2: Tại trang chủ chọn banner đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào với mệnh giá mà bạn muốn ⇒ Nhận ưu đãi. 
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP để xác thực, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sẽ được.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa bằng số seri.

2. Sử dụng dịch vụ nạp thẻ hộ Viettel 

Nếu không thể đổi được thẻ cào bằng điểm Viettel++ thì bạn có thể nhờ người thân, bạn bè nạp thẻ hộ Viettel cho mình. Các bước nạp thẻ hộ như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, nhấn *136# sau đó nhấn phím gọi.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn phím 4 để nạp thẻ hộ ⇒ Nhập số điện thoại cần nạp thẻ hộ.
  • Bước 3: Tiếp tục nhập mã thẻ cào ⇒ Nhập 1 để xác nhận nạp thẻ hộ (phí dịch vụ 2% giá trị thẻ nạp cho thuê bao nạp hộ).

»Xem thêm: Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí an toàn.

Như vậy, bạn không thể nào hack mã thẻ cào 100k Viettel thành công được. Thậm chí các mệnh giá thấp hơn cũng không thực hiện được. Nhanh chóng cập nhật thông tin chính xác để tránh gặp rủi ro nào!