Biết được cách lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel giúp bạn yên tâm hơn khi thẻ điện thoại bị mất số, bị rách. Đây được xem là một trong những giải pháp mà được nhiều người dùng mong muốn thao tác thành công. Thực tế, với cách lấy lại thẻ cào này có thực hiện được không? Nhanh chóng tham khảo bài viết dưới của 3gviettel.com.vn để có thể giải đáp cho thắc mắc trên.

cach lay lai ma the cao bang my viettel

Cách lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel siêu dễ

Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel 

My Viettel được biết đến là một trong những ứng dụng cực kỳ hữu ích đối với người dùng. Với nhiều tính năng vượt trội, My Viettel mang đến cho tất cả khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất. Bạn có thể nạp thẻ điện thoại, tra cứu gói cước, kiểm tra lịch sử cuộc gọi,…. ngay trên ứng dụng dễ dàng.

Chính vì điều đó mà nhiều khách hàng muốn lấy lại mã thẻ cào điện thoại thông qua My Viettel. Tuy nhiên, bạn KHÔNG thể nào lấy lại thẻ cào qua ứng dụng này được. My Viettel hiện nay chưa hỗ trợ tính năng đó. Nếu trước đó, bạn đã sử dụng thẻ cào vật lý để nạp, nếu bị mất số hay bị rách thì có tham khảo các cách dưới đây.

Mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số?

Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị hỏng, mất số

1. Lấy lại mã thẻ cào Viettel tại cửa hàng Viettel 

Nếu không thể thực hiện online ngay trên ứng dụng My Viettel thì bạn có thể đến điểm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ. Khi đi, cần mang theo:

  • Thẻ cào Viettel bị rách, bị mất số trước đó.
  • Đồng thời, mang theo CMND/CCCD bản gốc.

Sau khi tiếp nhận, nhân viên sẽ trực tiếp hỗ trợ đổi trả nếu thẻ cào đó đã chưa qua sử dụng. Đối với cách này, % thành công sẽ rất cao nên bạn yên tâm nhé!

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa dễ dàng.

2. Lấy lại mã thẻ cào thông qua tổng đài Viettel 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi ngay cho tổng đài mạng Viettel để được hỗ trợ kịp thời. Bạn chỉ cần cung cấp mã số seri để nhân viên kiểm tra. Sau khi kiểm tra xong, nếu mã thẻ vẫn chưa nạp thì bạn sẽ được cung cấp mã và nạp. Mọi cước phí gọi đến tổng đài hỗ trợ đều được miễn phí nhé!

Thời gian làm việc của tổng đài Viettel để được hỗ trợ sớm nhất.

Sau khi lấy lại được mã thẻ cào bạn nên nạp vào tài khoản ngay để gia tăng tài khoản, tránh tình trạng bị mất. Sau khi gia tăng tài khoản dồi dào đừng quên đăng ký gói 3G Viettel/ gói 4G Viettel giá rẻ chi thuê bao nhé!

Hy vọng với những nội dung trên có thể giúp bạn biết được cách lấy lại mã thẻ cào bằng My Viettel. Cùng cập nhật thông tin chính xác để an tâm sử dụng nhé!