Bạn đang muốn kiểm tra thời gian gần đây bạn đã nộp bao nhiêu tiền thẻ điện thoại? Việc kiểm tra lịch sử nạp tiền Viettel sẽ giúp bạn biết rõ chi tiết thời gian, số tiền và cách thức nạp thẻ. Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!.

Có nhiều lí do dẫn đến việc bạn cần kiểm tra lịch sử nạp thẻ. Hãy tham khảo bài viết sau đây để biết được 2 cách kiểm tra siêu đơn giản và dễ thực hiện. Cùng theo dõi ngay!.

kiem tra lich su nap the Viettel

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel

Hướng dẫn tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel siêu đơn giản

Cách xem lịch sử nạp thẻ Viettel cực kỳ đơn giản. Chỉ cần thuê bao bạn đang sử dụng sim Viettel đã đăng ký chính chủ là bạn có thể thực hiện kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel ngay tại nhà bằng 2 cách:

  • Truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra
  • Gọi đến tổng đài của Viettel

» Hướng Dẫn: Cách kiểm tra lịch sử cuộc gọi sim Viettel đơn giản nhất

Cách 1: Kiểm tra lịch sử nạp tiền điện thoại Viettel qua app My Viettel

Trong quá trình sử dụng sim Viettel, bạn nên tải app và đăng ký My Viettel. Ứng dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, bạn có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel ngay tại nhà với ứng dụng My Viettel bằng 2 bước rất đơn giản:

  • Bước 1: Từ điện thoại di động, bạn vui lòng đăng ký 4G Viettel và tiến hành đăng nhập My Viettel. Nếu bạn chưa có tài khoản My Viettel bạn có thể tải ứng dụng My Viettel trên app store và chọn đăng ký bằng số điện thoại Viettel của mình.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập ứng dụng thành công ⇒ Chọn “Nạp tiền” ⇒ sau đó chọn “Lịch sử nạp tiền” để xem thông tin thẻ cào đã nạp. Chi tiết thực hiện như hình:

» Đừng Quên: Đăng ký 3G của sim Viettel truy cập ứng dụng cực nhanh

huong dan kiem tra lich su nap the qua My Viettel

Các bước kiểm tra lịch sử nạp thẻ trên My Viettel

Sau khi thực hiện đầy đủ 2 bước trên, hệ thống sẽ hiển thị lịch sử thời gian, ngày, số tiền và cách thức nạp tiền của thuê bao bạn.

» Mách Bạn: Cách kiểm tra tài khoản điện thoại Viettel còn bao nhiêu tiền để chủ động nạp thẻ

Cách 2: Kiểm tra lịch sử nạp tiền Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu không tự mình thực hiện kiểm tra trên app được, bạn có thể chọn cách liên hệ với tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ. Sau đó thực hiện cung cấp thông tin chính chủ để được kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel.

Bạn có thể liên hệ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần để được hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề mà bạn thắc mắc.

» Chi Tiết: Các cách gọi tổng đài hỗ trợ Viettel gặp nhân viên tư vấn

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel của thuê bao mình mà không thể kiếm tra cho thuê bao khác trong bất kì trường hợp nào.

Hi vọng với những nội dung trên sẽ giúp khách hàng biết được 2 cách kiểm tra lịch sử nạp tiền Viettel siêu đơn giản và dễ thực hiện.  Chúc bạn thực hiện thành công và tiếp tục đồng hành cùng Viettel!