Vì lý do công việc mà rất nhiều người không thể đến cửa hàng Viettel vào các thời gian hành chính trong tuần. Chính vì vậy, nhu cầu giao dịch tại cửa hàng vào ngày cuối tuần rất đông. Vậy Viettel có làm chủ nhật không? Làm đến mấy giờ?

Không thể giao dịch vào những ngày làm việc thì thứ 7, chủ nhật là lựa chọn của nhiều người. Hiểu được nhu cầu này, tại mỗi khu vực, quận/huyện Viettel đều có các cửa hàng hỗ trợ vào cuối tuần. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật ngay dưới đây?

Cách đăng ký 4G Viettel tháng tốc độ cao

Các gói gọi Viettel giá rẻ được đăng ký nhiều

Cách hủy dịch vụ trừ tiền Viettel

viettel co lam chu nhat khong

Viettel có làm việc chủ nhật không?

1. Viettel có làm việc thứ 7, Chủ nhật không?

Viettel có làm việc thứ 7 không hay cửa hàng Viettel có làm việc chủ nhật không? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay dưới đây:

Viettel hiện nay có triển khai làm việc tại cửa hàng giao dịch vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) và cả những dịp lễ Tết. Đây là thời điểm khách hàng có nhu cầu hỗ trợ rất cao chính vì vậy nhà mạng đã nâng cao năng suất làm việc để phụ vụ khách hàng hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cửa hàng đều làm việc vào chủ nhật, lễ Tết. Nhà mạng sẽ dựa vào quy mô cửa hàng, tần suất giao dịch của khách và đặc trưng vùng miền mà bố trí thời gian, địa chỉ cửa hàng hỗ trợ phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

 • Các cửa hàng giao dịch của Viettel, cửa hàng Viettel Store tại các thành phố lớn: Thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ vẫn làm việc.
 • Đối với các cửa hàng nhỏ ở huyện xã, tỉnh miền núi. vùng sâu xa,… thì có thể sẽ không làm việc vào chủ nhật và ngày Lễ/Tết.

Tùy thuộc vào từng địa phương sẽ có thời gian bắt đầu và kết thúc khác. Nếu có thắc mắc hãy gọi điện cho tổng đài nhà mạng Viettel để được giải đáp.

Tổng đài miễn phí Viettel để biết cửa hàng gần bạn có làm việc

2.  Thời gian làm việc chủ nhật, Lễ Tết của điểm giao dịch Viettel 

Được biết điểm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường trong các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ/Tết nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thông thường lịch làm việc sẽ như sau:

Cửa hàng giao dịch Viettel Từ 8h00 đến 18h30 (Có nơi đến 20h, 21h)
Cửa hàng Viettel Store Từ 8h00 đến 20h00 hoặc 21h00

Ngoài làm việc vào cuối tuần thì các cửa hàng Viettel còn làm việc vào giờ nghỉ trưa. Vậy nên nếu không tiện đến của hàng vào giờ hành chính thì bạn vẫn có thể đến vào thời gian nghỉ trưa để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Giờ làm việc của Viettel trên toàn quốc

3. Vào chủ nhật Viettel sẽ hỗ trợ những giao dịch nào?

Nhiều người lo lắng thời gian làm việc vào chủ nhật thì nhà mạng sẽ hạn chế các nhu cầu, giao dịch hỗ trợ. Tuy nhiên, điều này không đúng. Vào chủ nhật Viettel cũng sẽ hỗ trợ tất cả các giao dịch theo yêu cầu của khách hàng như ngày thường. Vậy nên bạn có thể:

 • Làm lại sim Viettel.
 • Đăng ký 3G Viettel/4G/ khuyến mãi,…
 • Hòa mạng sim Viettel trả trước, trả sau.
 • Thanh toán cước/ nạp tiền.
 • Đăng ký thông tin chính chủ.
 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại…

Bạn có thể an tâm đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ tốt nhất mọi tiện ích/ yêu cầu khi sử dụng di động.

Các cửa hàng Viettel gần nhất để tiện di chuyển

4. Thủ tục chuẩn bị khi đến cửa hàng Viettel 

Để được hỗ trợ nhanh chóng mỗi khi thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Viettel thì bạn nên chủ động chuẩn bị những giấy tờ, thông tin phổ biến và cần thiết. Các loại giấy tờ phổ biến như CMND/CCCD, thẻ sim. Dưới đây là 1 số gợi ý về các giao dịch phổ biến.

Làm lại sim Viettel bị mất, hỏng Cần chuẩn bị:

 • CMND/CCCD chính chủ
 • Cung cấp những thông tin khác như số điện thoại thường xuyên liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…
Hòa mạng sim Viettel
 • Trả trước: Mang theo CMND/CCCCD.
 • Trả sau: Cần mang theo CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
Đăng ký chính chủ thuê bao Cần chuẩn bị

 • CMND/CCCD chính chủ.
 • Thẻ sim cũ.

Cách đăng ký 3G giá rẻ Viettel để được hỗ trợ online

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc Viettel có làm chủ nhật không và thời gian làm việc vào cuối tuần, ngày lễ. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể liên hệ của hàng Viettel để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi cần!