Viettel có làm thứ 7, chủ nhật, ngày lễ không? Nắm rõ thời gian làm việc cửa hàng Viettel vào những ngày cuối tuần, Lễ/Tết giúp khách hàng sắp xếp các công việc, thời gian để đến giao dịch thuận tiện nhất. Thực tế vào các dịp cuối tuần hay Lễ Tết Viettel làm việc với năng suất cao nhằm phục vụ khách hàng tối đa hiệu quả.

Khách hàng hoàn toàn có thể lưu lại thời gian làm việc chính xác tại từng cửa hàng nơi mình sinh sống và làm việc. Tùy thuộc vào từng địa phương sẽ có thời gian bắt đầu và kết thúc khác. Nếu có thắc mắc hãy gọi điện cho tổng đài nhà mạng Viettel để được giải đáp.

Viettel có làm việc thứ 7, chủ nhật

Viettel có làm việc thứ 7, chủ nhật, ngày lễ không?

Điểm giao dịch Viettel có làm cuối tuần, Lễ/Tết không?

Khi cần đến cửa hàng để đăng ký dịch vụ, đăng ký 4G, thanh toán cước, xử lý khiếu nại,… thì vào cuối tuần hay  ngày lễ nhà mạng vẫn làm việc. Quy định hoạt động như sau:

  • Các cửa hàng giao dịch của Viettel, cửa hàng Viettel Store tại các thành phố lớn: Thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ vẫn làm việc.
  • Đối với các cửa hàng nhỏ ở huyện xã, tỉnh miền núi. vùng sâu xa,… thì có thể sẽ không làm việc vào chủ nhật và ngày Lễ/Tết.

» Liên Hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để biết cửa hàng gần bạn có làm việc

Lịch làm việc cuối tuần, Lễ Tết của điểm giao dịch Viettel 

Được biết điểm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường trong các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ/Tết nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thông thường lịch làm việc sẽ như sau:

Các ngày làm việc Thời gian 
Thứ 7 – Chủ nhậtTừ 8h0018h00 (Có nơi đến 18h30, 20h, 21h)
Tết âm lịch – Tết dương lịch – Giỗ tổ Hùng Vương – 30/4, 1/5 – 2/9.Từ 8h00 – 18h00

Thời gian từng địa điểm làm việc Viettel

Giờ làm việc của Viettel vào thứ 7, chủ nhật ngày lễ có khác gì ngày thường không. Theo quy định thì như trong bảng dưới đây

Cửa hàng giao dịch ViettelTừ 8h00 đến 18h30
Cửa hàng Viettel StoreTừ 8h00 đến 20h00 hoặc 21h00

Các cửa hàng vẫn làm việc vào giờ nghỉ trưa nên bạn có thể an tâm đến bất cứ lúc nào trong ngày nhé!

» Xem Chi Tiết: Các cửa hàng Viettel gần bạn nhất để tiện di chuyển

Thủ tục chuẩn bị khi đến cửa hàng Viettel 

Khách hàng đến trung tâm giao dịch Viettel cần mang theo những loại giấy tờ cần thiết nhằm giúp giao dịch thuận tiện và nhanh chóng. Những thủ tục cần chuẩn bị đó là:

  • Làm lại sim bị mất: CMND/CCCD chính chủ, cung cấp những thông tin khác như số điện thoại thường xuyên liên lạc, mệnh giá thẻ nạp gần nhất,…
  • Hòa mạng sim Viettel:
    • Trả trước: Mang theo CMND/CCCCD.
    • Trả sau: Cần mang theo CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.
  • Đăng ký chính chủ thuê bao: CMND/CCCD, thẻ sim cũ.

» Xem Ngay: Cách đăng ký 3G giá rẻ cho Viettel để được hỗ trợ online

Hy vọng với các thông tin chi tiết về lịch làm việc của Viettel vào ngày nghỉ đã giúp bạn nắm rõ và chuẩn bị đầy đủ thủ tục đến cửa hàng nhé!