Bắn tiền điện thoại *098# có được không khi các trang mạng đang chia sẻ rầm rộ đến người dùng. Thay vì bắn tiền qua 136 như trước đây thì khách hàng truyền miệng cách bắn qua mã USSD *098# nhanh chóng, dễ dàng và không tốn phí. Là người dùng thông minh cần tìm hiểu thông tin chi tiết để tránh bị lừa đảo.

Với nội dung bài viết dưới 3gviettel.com.vn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin đến quý khách hàng. Cùng theo dõi để biết được thực hư cách bắn tiền này nhé!

ban tien qua ma *098# viettel

Thực hư cách bắn tiền viettel *098# có được không?

Chuyển tiền điện thoại từ USSD *098# được không? 

Có thể bắn tiền điện thoại qua *098# được không? Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay nhà mạng vẫn chưa cung cấp tính năng bắn tiền với phương thức này. Nếu bạn đang được hướng dẫn thì chắc chắn sẽ bị lừa đảo và mất tiền oan. Do đó cần hết sức lưu ý và cân nhắc trước khi thực hiện.

*098# là một trong những phím USSD có nhiều chức năng như khuyến mãi, dịch vụ giá trị gia tăng, tiện ích, Viettel++,…  Đây cũng chính là công cụ hỗ trợ giúp người dùng sử dụng nhanh chóng và tránh mất thời gian liên lạc tổng đài nhà mạng.

» Xem Ngay: Các cách chuyển tiền mạng Viettel hiện nay

Cách sử dụng dịch vụ *098# của Viettel 

Tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn mã dịch vụ *098# hỗ trợ người dùng trải nghiệm dễ dàng mà không cần qua trung gian. Nếu bạn muốn biết cách thực hiện thì theo dõi các bước hướng dẫn sau. Đối với ví dụ này, 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn tra cứu điểm Viettel++ trên *098#

  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn *098# gọi ⇒ sau đó nhấn Chọn 7 (Viettel++) và chọn Trả lời phía góc phải màn hình.

cach ban tien *098# viettel

  • Bước 2: Giao diện hiện ra Chọn 5 (tra cứu) ⇒ Nhấn Trả lời phía góc phải màn hình.

ban tien qua ussd *098#

Với những tính năng khác bạn cũng thực hiện tương tự với các mã số khác nhau. Với dịch vụ mã USSD này sẽ giúp khách hàng dễ dàng biết được nhiều thông tin trên sim của mình.

» Tìm Hiểu: *098# Viettel là gì để hiểu rõ hơn

Thực hiện qua USSD *098# có tốn tiền không? 

“Bấm miễn phí khuyến mãi như ý” được xem là câu Slogan của dịch vụ *098#. Mọi thao tác trên dịch vụ này hoàn toàn miễn phí đối với tất cả thuê bao. Do đó, chỉ cần nhấn bạn đã có nhiều thông tin như khuyến mãi, tra cứu ngày kích hoạt sim, kiểm tra các gói cước 3G khuyến mãi Viettel được đăng ký,… Bạn có thể yên tâm thực hiện khi nào cần thiết nhé!

Hi vọng với bài viết trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ thực hư việc chuyển tiền điện thoại qua mã *098# nhé! Thực chất đây không có tính năng bắn tiền, bạn có thể tham khảo cách bắn tiền qua 136 của Viettel nhé!