Biết được cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim Viettel giúp bạn chủ động gia tăng số ngày sử dụng trên sim tránh bị khóa và thu hồi. Đây là một trong những thao tác quen thuộc mà mỗi chủ thuê bao cần nắm rõ và thực hiện thường xuyên. Nếu bạn muốn sử dụng sim lâu dài thì hãy nhanh chóng thực hiện tra cứu ngày sử dụng của sim mình nhé!

huong dan cach kiem tra han su dung tren sim viettel

[Bật mí] Xem ngày hết hạn của sim Viettel như thế nào?

5 Cách tra cứu thời hạn sử dụng sim Viettel 

Với 5 cách dưới đây, hy vọng bạn có thể áp dụng và tra cứu thành công. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng cách ngay trong nội dung sau đây:

Cách 1: Gọi đến tổng đài hỏi đáp của Viettel 

Cách nhanh nhất và có câu trả lời chính xác nhất đó là gọi ngay cho tổng đài CSKH của Viettel. Chỉ cần nhấn 198 và phím 5 để gặp trực tiếp tư vấn viên. Bạn cần cung cấp SĐT muốn tra cứu, nhân viên sẽ hỗ trợ và kiểm tra cho bạn. Mọi cước phí gọi đến tổng đài 198 hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé!

» Tìm hiểu: Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?

Cách 2: Kiểm tra hạn sử dụng sim Viettel qua tin nhắn

Bên cạnh gọi điện cho tổng đài 198, bạn cũng có thể nhắn tin cho tổng đài 195 Viettel để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp GC gửi 195.
  • Bước 2: Sau khi gửi thành công, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn với nội dung bao gồm tên gói cước đang sử dụng, ngày kích hoạt, thời hạn sử dụng,..

»Tham khảo: Cách khắc phục sim hết hạn sử dụng Viettel.

Cách 3: Thực hiện kiểm tra ngày sử dụng sim Viettel bằng USSD 

Tra cứu ngày sử dụng sim Viettel bằng USSD được xem là cách mà ai cũng có thể thực hiện được. Bởi đây cũng là cách kiểm tra tài khoản chính của thuê bao đang sử dụng. Chỉ cần nhấn

*101# OK 

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ hiển thị số ngày sử dụng, tài khoản gốc,… trên sim của bạn. Thật đơn giản phải không?

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel.

Cách 4: Tra cứu ngày sử dụng sim trên ứng dụng My Viettel 

My Viettel là ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ tra cứu cả số ngày sử dụng của sim. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói cước mạng 3G Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn muốn kiểm tra.
  • Bước 2: Tại trang chủ,  hệ thống sẽ hiển thị ra số tài khoản gốc, số ngày sử dụng của sim.

»Gợi ý: Các gói cước 3 Viettel theo ngày khuyến mãi được yêu thích nhất.

Cách 5: Kiểm tra ngày sử dụng sim Viettel khi đến cửa hàng

Cửa hàng Viettel chính là nơi có thể hỗ trợ trực tiếp và giải quyết mọi vấn đề trên sim, tư vấn gói cước 4G mạng Viettel, đăng ký chuyển mạng giữ số,…. Bạn có thể ghé cửa hàng Viettel để được tra cứu số ngày sử dụng sim còn lại của mình, đồng thời để được hỗ trợ những vấn đề khác dễ dàng.

»Bật mí: Cách mua thêm ngày sử dụng sim Viettel khi sắp hết hạn.

Trên đây là 5 cách xem ngày hết hạn của sim Viettel mà ai cũng có thể thực hiện thành công. Hãy nhanh chóng chủ động kiểm tra để gia tăng ngày sử dụng cho sim nhé!