Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời gian vừa qua. Nắm bắt được thời gian làm việc cụ thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bài viết dưới để hiểu rõ hơn nào!

Tổng đài mạng Viettel là một trong những kênh hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong những trường hợp sim bị trừ tiền vô lý, đăng ký chính chủ, chuyển đổi gói cước, đăng ký 3G trên sim Viettel,… một cách tích cực và chính xác.

Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ

Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ

Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ? 

Được biết, Viettel không những cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà chất lượng phục vụ của nhân viên cũng rất nhiệt tình và tâm huyết. Với độ phủ sóng trên toàn quốc, Viettel chính là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ cung cấp, chương trình khuyến mãi, khiếu nại trừ cước,.. nên tổng đài Viettel luôn đảm bảo hoạt động 24/24 giờ. Cho dù bạn muốn giải quyết vấn đề vào thời gian sáng sớm hay đêm khuya vẫn có nhân viên chăm sóc khách hàng phục vụ một cách tốt nhất. 

»Xem thêm: Các kênh cửa hàng Viettel hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

Các ngày lễ, tết tổng đài Viettel có làm không?

Được biết các ngày lễ tết là mốc thời gian giải quyết nhu cầu của khách hàng về dịch vụ Viettel tăng đột biến. Chính vì thế, tổng đài Viettel luôn hoạt động không ngừng nghỉ, bao gồm làm việc các ngày lễ, tết, cuối tuần nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đây chính là câu giải đáp chắc chắn nhất cho bạn. 

»Lực chọn: Các gói 3G Viettel tốc độ cao giúp bạn liên hệ tổng đài online nhanh nhất.

Ca làm việc của tổng đài Viettel được chia như thế nào?

Thông thường, tổng đài Viettel được chia thành các ca hoạt động khác nhau. Cụ thể: 

  • Ca làm việc theo giờ hành chính: Từ 8h đến 17h30. 
  • Ca sáng: Từ 6h30 đến 12h30. 
  • Ca chiều: 14h30 đến 22h. 
  • Ca trực ban đêm: từ 22h đến 6h30. 

»Cập nhật: Các chương trình khuyến mãi Viettel siêu hấp dẫn hiện hành.

Với thời gian làm việc của tổng đài Viettel được sắp xếp một cách linh hoạt có thể giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề triệt để nhất. Việc nắm rõ các mốc thời gian cụ thể góp phần đem lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho mọi người.