Nắm rõ giờ làm việc tổng đài Viettel sẽ giúp khách hàng được hỗ trợ, giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Chính vì thế mà thời gian làm việc của tổng đài luôn là vấn đề được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay.

Nếu bạn chưa biết tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!.

Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ

Giờ làm việc của tổng đài Viettel

Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ? 

Tổng đài mạng Viettel là một trong những kênh hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong những trường hợp sim bị trừ tiền vô lý, đăng ký chính chủ, chuyển đổi gói cước, đăng ký 3G trên Viettel,… một cách tích cực và chính xác.

Viettel có số hỗ trợ là 18008198. Tổng đài làm việc 24/7 – tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật kể cả các ngày Lễ, Tết. Cước phí khi bạn gọi điện lên tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí.

Các ngày lễ, tết tổng đài Viettel có làm không?

Được biết các ngày lễ tết là mốc thời gian giải quyết nhu cầu của khách hàng về dịch vụ Viettel tăng đột biến. Chính vì thế, tổng đài Viettel luôn hoạt động không ngừng nghỉ, bao gồm làm việc các ngày lễ, tết, cuối tuần nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì đây chính là câu giải đáp chắc chắn nhất cho bạn. 

Gói 3G tốc độ cao Viettel giúp bạn liên hệ tổng đài online nhanh nhất

Ca làm việc của tổng đài Viettel được chia như thế nào?

Thông thường, tổng đài Viettel được chia thành các ca hoạt động khác nhau. Cụ thể: 

  • Ca làm việc theo giờ hành chính: Từ 8h đến 17h30. 
  • Ca sáng: Từ 6h30 đến 12h30. 
  • Ca chiều: 14h30 đến 22h. 
  • Ca trực ban đêm: từ 22h đến 6h30. 

Khuyến mãi Viettel hôm nay siêu hấp dẫn

Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng mạng Viettel.