Nhu cầu mua điện thoại cũ tiết kiệm chi phí ngày càng cao. Và lựa chọn Viettel Store luôn là điểm bán được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Vậy tại Viettel Store điện thoại cũ có bán không? Giá cả như thế nào? Điện thoại cũ Viettel Store có tốt không?

Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại cũ và muốn chọn mua ở Viettel Store thì đây sẽ là những tin tức hữu ích. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu về dịch vụ này ngay nhé!

Hủy các dịch vụ trừ tiền Viettel

Các gói mạng 6 tháng Viettel hiện nay

Gói 3G không giới hạn Viettel dung lượng

viettel store dien thoai cu co ban khong

Viettel Store có bán điện thoại cũ không? Giá bao nhiêu?

1. Viettel store điện thoại cũ có bán không ?

Về vấn đền này thì 3gviettel.com.vn xin thông tin đến bạn rằng tại Viettel Store hiện KHÔNG KINH DOANH ĐIỆN THOẠI CŨ. Chính vì vậy bạn không thể đến các cửa hàng của Viettel Store để mua điện thoại cũ được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua điện thoại mới giá rẻ thì Viettel Store chính là một sự lựa chọn tối ưu. Tại Viettel Store có các chương trình như mua điện thoại kèm gói cước Viettel trợ giá lên đến 14,5 triệu đồng hoặc các chương trình thu cũ đổi mới (mua điện thoại cũ của bạn với giá cao) hỗ trợ bạn trong việc mua điện thoại mới. Bằng cách này bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại chất lượng mới mà giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn mua điện thoại cũ thì nên chọn những điểm bán uy tín và khi mua cần kiểm tra thông tin máy. Dưới đây sẽ là một số gợi ý từ 3GViettel.com.vn dành cho bạn khi có nhu cầu mua điện thoại cũ.

Mua điện thoại kèm gói cước Viettel giá rẻ

2. Một số lưu ý khi mua điện thoại cũ

Những điều bạn cần lưu ý khi mua điện thoại cũ đó là:

  • Chọn địa điểm mua: Chọn các điểm mua bán điện thoại cũ uy tín: Bạn có thể tham khảo FPT Shop hoặc Thế giới di đông/ Điện máy xanh. Đây là những cửa hàng bán điện thoại uy tín tại nước ta và có cơ sở phủ sóng 63 tỉnh thành nên rất dễ liên hệ mua máy.
  • Kiểm tra máy: Khi kiểm tra máy bạn nên kiểm tra các thông tin màn hình, test camera, khóa vân tay, FaceID, kiểm tra chất lượng âm thanh, test các tính năng cần thiết trên máy…
  • Nên nhờ những người có kinh nghiệm, am hiểu về điện thoại đi cùng để giúp bạn có thể chọn được chiếc điện thoại cũ những chất lượng tốt, tránh các trường hợp bị lừa mua phải hàng dựng….

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều điểm bán điện thoại cũ với phần lớn là hành dựng (đã thay thế hầu hết linh kiện, phụ kiện) vậy nên chất lượng sử dụng sẽ không đảm bảo. Việc chọn mua ở 1 điểm bán uy tín giúp bạn an tâm về chất lượng và bên cạnh đó bạn còn được hưởng các chế độ bảo hành dành cho máy cũ.

Tiền khuyến mãi có đăng ký được 4G Viettel không ?

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp các thắc mắc về vấn đề Viettel Store có bán điện thoại cũ không và một số kinh nghiệm hữu ích khi mua điện thoại cũ. Hãy truy cập website để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về nhà mạng Viettel bạn nhé!