Cửa hàng Viettel Store có mặt trên hầu khắp dãy đất hình chữ S. Vì vậy mà khách hàng có thể dễ dàng đến đây để mua sắm các trang thiết bị, điện thoại, phụ kiện… Viettel Store có làm lại sim không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vì địa điểm gần, dễ đến và không phải chờ đợi lâu như cửa hàng Viettel. Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp thắc mắc này bên dưới nhé!

Viettel Store có làm lại sim không?

Bạn có thắc mắc Viettel Store có làm lại sim không?

Viettel Store là gì? 

Viettel Store là cửa hàng bán lẻ của Viettel, chuyên bán các dòng điện thoại và phụ kiện giá rẻ, chính hãng. Khách hàng có thể tìm thấy cửa hàng Viettel Store dễ dàng ngay trên những con phố chính của thành phố lớn.

»Tham khảo: Cách làm lại sim Viettel tại nhà cực nhanh chóng.

Viettel Store có làm lại sim không?

Thực tế thì Viettel Store cũng là cửa hàng hỗ trợ các dịch vụ của Viettel.  Vì vậy mà Viettel Store có làm lại sim không câu trả lời là . Bạn có thể đến cửa hàng Viettel Store bất  cứ lúc nào trong thời gian quy định để làm lại sim của mình.

»Xem thêm: Cách làm lại sim Viettel không nhớ 5 số thường liên lạc.

Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn làm lại sim nhanh chóng và không phải chờ đợi lâu

Thủ tục làm lại sim tại cửa hàng Viettel Store như thế nào?

Rất nhiều người lo lắng thủ tục phức tạp nên chần chừ chưa đến Viettel Store để làm lại sim đã bị mất, hư hỏng của mình. Nhưng thực tế thì thủ tục làm lại sim tại Viettel Store cũng GIỐNG NHƯ tại cửa hàng giao dịch chính của Viettel. Không có sự khác biệt và không đòi hỏi thêm thủ tục khác.

Bạn chỉ cần mang theo

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ
  • Các thông tin sim cần thiết (5 số thường liên lạc, gói cước 3G Viettel đang sử dụng, thẻ nạp gần nhất…)

Nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn làm lại sim và lấy về ngay lập tức. Phí làm lại sim vẫn mặc định là 25.000đ/ sim nhé!

» Giải đáp: Có cần thay đổi thông tin Chứng minh nhân dân sang thẻ Căn cước Viettel không?

Bạn đã có thể an tâm với câu trả lời có làm lại sim tại Viettel store được không rồi nhé! Hãy nhanh tay đến cửa hàng Viettel Store gần nhất làm lại sim của mình ngay nhé!