Từ khi Viettel ra mắt ứng dụng Antispam chặn 90% tin nhắn rác khách hàng ngày càng yên tâm hơn khi lựa chọn hòa mạng của Viettel để sử dụng. Bởi kể từ ngày có Antispam người dùng di động đã không còn bị các tin nhắn rác có nội dung quảng cáo làm phiền mỗi ngày.

Antispam Viettel – Ứng dụng công nghệ mới này được triển khai hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả những bạn đang sở hữu thuê bao di động (trả trước và trả sau) trên phạm vi toàn quốc và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành nhà mạng đi tiên phong trong công tác triển khai giải pháp giúp khách hàng giảm hơn 90% lượng tin nhắn rác. Phải mất một thời gian dài các kỹ sư, cán bộ của Viettel mới nghiên cứu thành công và cho ra đời ứng dụng công nghệ cao “Tổ hợp thuật toán thông minh” Antispam nhằm để ngăn chặn hành vi phát tán tin rác tuyệt đối hơn.

 Viettel ra mắt ứng dụng Antispam chặn 90% tin nhắn rác

Cơ chế vận hành của ứng dụng chặn tin nhắn rác Antispam Viettel

  • Tự động phân tích hàng triệu mẫu dữ liệu tin nhắn rác đã có để đối chiếu rồi từ đó phát hiện các quy luật, đánh giá từng tin nhắn được gửi tới.
  •  Antispam có khả năng tự lọc các mẫu tin mới do khách hàng cung cấp thông qua tổng đài tiếp nhận tin nhắn rác 9198 rồi từ đó cập nhật và tìm ra quy luật phát tán tin nhắn rác.
  • Ngay khi xác định là tin rác thì hệ thống sẽ chặn lại và không cho phép đi qua trung tâm xử lý tin nhắn.
  • Toàn bộ hoạt động chặn tin nhắn rác đều được thực hiện tự động và mã hóa để bảo mật thông tin theo quy định.

 Viettel ra mắt ứng dụng Antispam chặn 90% tin nhắn rác

Ứng dụng Antispam Viettel mang đến cho khách hàng lợi ích gì?

  • Khi gọi đến tổng đài Viettel 9198 để chuyển tiếp tin nhắn rác bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí cước phí.
  • Antispam sẽ giúp bạn chặn gần 1 triệu tin nhắn rác đến thuê bao Viettel của bạn mỗi ngày.
  • Bảo vệ và chăm sóc khách hàng khỏi những trường hợp lừa đảo đến từ các đầu số “đen”.

Muốn tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ mới chặn đến 90% tin nhắn rác Antispam bạn hãy đăng ký 3G Viettel rồi truy cập vào trang website http://vietteltelecom.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Đồng hành cùng ứng dụng Antispam của Viettel để nói không với tin nhắn rác mỗi ngày nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập thật nhiều niềm vui.