Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn trên sim Viettel miễn phí. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng có nhu cầu hủy dịch vụ All Blocking của Viettel để tiết kiệm 7.000đ/tháng và sử dụng các tiện ích Free. Vậy có cách hủy dịch vụ này như thế nào?

Nếu bạn đã kích hoạt dịch vụ nhưng giờ đây không muốn sử dụng thì hãy thực hiện hủy. Vậy thì hãy xem ngay hướng dẫn chi tiết từ 3gviettel.com.vn để có thể chủ động hủy gói cước khi cần thiết bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký Viettel 3G miễn phí

Các gói mạng 1 năm của Viettel rẻ nhất

cach huy dich vu chan cuoc goi all blocking viettel

Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi All Blocking Viettel

1. Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi All Blocking Viettel

Thực tế việc hủy đi dịch vụ chặn tin nhắn, cuộc gọi – All Blocking Viettel vô cùng dễ dàng. Bạn có thể thực hiện một trong hai cách dưới đây ngay nhé!

1.1 Thực hiện hủy All Blocking Viettel qua tin nhắn 

Thông thường khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ được hỗ trợ nhiều cú pháp đi kèm như thêm số điện thoại vào danh sách, xóa số trong danh sách chặn, bật tính năng chặn cuộc gọi, tin nhắn,… Ngoài ra cú pháp hủy cũng sẽ luôn đi kèm. Cú pháp hủy như sau:

Soạn HUY gửi 909 (Miễn phí)

Tổng đài 909 sẽ gửi SMS thông báo cho bạn về việc hủy thành công dịch vụ All Blocking. Thời gian phản hồi sẽ từ 30 giây – 2 phút. Vì vậy thao tác hủy này không làm mất nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể an tâm thực hiện.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel tránh bị làm phiền 

1.2 Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel bằng thao tác USSD

Thao tác USSD cũng được lựa chọn hủy được lựa chọn rất nhiều hiện nay. Bạn có thể thao tác trực tiếp trên bàn phím như sau:

 • Bước 1: Thực hiện bấm *098*52# OK
 • Bước 2: Đợi hệ thống xác nhận hủy dịch vụ chặn cuộc gọi – ALL Blocking Viettel thành công.

Các cú pháp USSD Viettel hỗ trợ mọi vấn đề

1.3 Gọi tổng đài Viettel để hủy dịch vụ 

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể chọn cách hủy thông qua trợ giúp từ tổng đài Viettel. Cách liên hệ hủy trên kênh tổng đài như sau:

 • Bước 1: Gọi đến tổng đài 198 Viettel ⇒ Gặp điện thoại viên.
 • Bước 2: Yêu cầu điện thoại viên hỗ trợ hủy dịch vụ All Blocking trên thuê bao của bạn => Nhân viên sẽ kiểm tra và tiến hành hủy ngay trên hệ thống.

Lưu ý: Khi gọi tổng đài bạn nên gọi từ số muốn hủy dịch vụ để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi gọi từ các số khác bạn cần cung cấp các thông tin chính chủ, thông tin xác thực thuê bao thì mới được hỗ trợ hủy.

Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ?

2. Những lưu ý khi thực hiện hủy dịch vụ chặn cuộc gọi All Blocking Viettel

 • Cả 3 cách hướng dẫn hủy trên đều hoàn toàn miễn phí.
 • Ngay sau khi bạn thực hiện hủy thành công dịch vụ thì chu kỳ hiện tại của dịch vụ All Blocking Viettel cũng sẽ kết thúc ngay.
 • Tất cả những cài đặt chặn cuộc gọi trên dịch vụ All Blocking đều sẽ bị xóa. Điều này có nghĩa các số bạn đã chặn sẽ có thể gọi và nhắn tin lại cho bạn như bình thường.

Để đảm bảo việc sử dụng di động được tối ưu, chặn được các cuộc gọi không mong muốn bạn có thể thực hiện việc chặn cuộc gọi trên tính năng của điện thoại. Đây là cách chặn cuộc gọi miễn phí không nên bỏ qua.

Các gói cước gọi nội mạng sim Viettel giá rẻ hiện nay

3. Cách chặn cuộc gọi miễn phí trên điện thoại

Cách chặn nhanh 1 số:

 • Vào ứng dụng Điện thoại ⇒ Chọn liên hệ muốn chặn bấm vào chữ “i” ⇒ Chặn Người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ.
 • Cách này được thực hiện tương tự nhau trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android nên bạn có thể an tâm thực hiện

Cách chặn nhiều số 1 lần:

 • Trên iOS:  Vào mục Cài đặt trên điện thoại ⇒ Chọn vào Điện thoại ⇒ Chọn Liên hệ bị chặnThêm Mới ⇒ Tiến hành thêm các số muốn chặn vào danh sách.
 • Trên Android: Vào Cài đặt ⇒ Ứng dụng ⇒ Điện thoại ⇒ Chặn cuộc gọi đến ⇒ Danh sách chặn và thêm vào số điện thoại muốn chặn.

Đây là cách giúp bạn chặn cuộc gọi miễn phí trên điện thoại dễ dàng. Hãy lưu lại cách này để thực hiện việc chặn cuộc gọi không mong muốn dễ dàng hơn bạn nhé!

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn 3 cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi All Blocking Viettel tiết kiệm 7000đ/tháng. Chúc bạn thực hiện thành công!