Viettel chính thức cung cấp SIM 4G từ ngày 12/05 sẽ là tin vui dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng smartphone muốn được trải nghiệm công nghệ 4G LTE-A cao cấp. Sau khi kết thúc chương trình thử nghiệm dịch vụ 4G và đổi SIM miễn phí cho khách hàng tại thành phố Vũng Tàu vào tháng 12/2015 nhà mạng này đã đưa đến quyết định bán SIM 4G đại trà trên toàn quốc.

Dịch vụ 4G Viettel đã và đang thu hút hàng chục nghìn khách hàng tại Vũng Tàu tham gia trải nghiệm chính vì thế việc triển khai SIM 4G trên diện rộng của nhà mạng Viettel là một động thái mới vô cùng mạnh mẽ hứa hẹn khá nhiều thử thách. Khách hàng có thể mua bộ KIT mới hoặc thực hiện chuyển đổi Sim 4G miễn phí tại các điểm giao dịch Viettel gần với nơi bạn đang sinh sống hoặc công tác.

Viettel chính thức cung cấp SIM 4G từ ngày 12/05

Thông tin chi tiết về loại Sim 4G Viettel

  • Thời gian ra bán Sim ra thị trường: Từ ngày 12/05/2016.
  • Loại SIM 4G có 128kb data dùng được cho tất cả các công nghệ 2G, 3G Viettel và 4G.
  • Kiểu dáng của Sim: Có 3 kích cỡ đó là Sim bình thường, Nano và micro phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại trên thị trường hiện nay.
  • Người dùng sẽ không phải mất thời gian ra tiệm để cắt sim như trước đây mà chỉ cần lựa chọn đúng kích cỡ Sim phù hợp để lắp vào máy.
  • Địa điểm đổi Sim 4G: Tất cả các cửa hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc.

Viettel chính thức cung cấp SIM 4G từ ngày 12/05

3 lý do bạn nên chọn Sim 4G Viettel để sử dụng

  • Tốc độ truy cập Internet Mobile trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của các gói cước 3G Viettel.
  • Tha hồ truy cập mạng với công nghệ 4G LTE-A cao cấp có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s. Tại một số điểm tốc độ có thể đạt đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết.
  • Tốc độ truyền tối đa lên tới 1 – 1,5 Gigabits mỗi giây 4G là công nghệ truyền dữ liệu di động thế hệ thứ 4, gấp vài trăm lần so với tốc độ vài chục megabits của mạng 3G.

“Tậu” ngay 1 Sim 4G Viettel để cảm nhận rõ hơn về tốc độ nhanh vượt trội ở mọi lúc mọi nơi của dịch vụ 4G nhé các bạn!