Quý khách có thể lựa chọn đổi sim 4G Viettel tại nhà hoặc đổi sim trực tiếp tại cửa hàng Viettel. Một trong những điều kiện để thuê bao của bạn có thể truy cập mạng được với tốc độ 4G LTE đó là sim của bạn phải được chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G Viettel. Hiện nay, việc đổi sim 4G đã trở nên phổ biến và vô cùng dễ dàng nên bạn đừng bỏ lỡ nhé!

đổi sim 4g viettel

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại nhà và tại cửa hàng Viettel

Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại nhà và tại cửa hàng Viettel

1. Hướng dẫn đổi sim 4G Viettel tại nhà

Nhằm tạo điều kiện cho người dùng di động được đổi sim 4G dễ dàng hơn, Viettel đã bắt đầu cho phép khách hàng được đổi sim 4G mạng Viettel mà không cần mất thời gian đến điểm giao dịch làm thủ tục rườm rà. Sau đây sẽ hướng dẫn cách đổi sim 4G tại nhà vô cùng đơn giản!

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng thuê bao trả trước, trả sau Viettel có nhu cầu nâng cấp lên sim 4G.
  • Cách thức chuyển đổi 4G:
    • Mua 1 sim trắng của Viettel với giá 10.000đ/sim (được bán tại cửa hàng hoặc đại lý bán sim card).
    • Thực hiện từ sim cũ trên điện thoại của mình bạn bấm *098*2*Số-serial-sim-mới#OK. Trong đó số seri là 4 dãy số trên sim trắng, được in tại mặt sau của sim.

2. Đổi sim 4G Viettel tại điểm giao dịch

Sau khi chuyển đổi sang sim 4G tài khoản điện thoại bao gồm khuyến mãi, tài khoản chính, các chương trình khuyến mãi Viettel mà thuê bao đang tham gia cũng đều được bảo lưu. Đừng quên đăng ký 4G Viettel hoặc đăng ký gói 3G Viettel để tha hồ trải nghiệm tốc độ 4G LTE nhanh hơn gấp 20 lần nhé!

» Cập nhật: Bảng giá các gói 4G Viettel mới nhất hiện nay

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm Internet Mobile thật trọn vẹn sau khi đổi sim 4G của Viettel nhé!