Tại sao đăng ký chính chủ trên My Viettel không được phê duyệt? Đây là thắc mắc của không ít người dùng khi đã thực hiện đăng ký thay đổi thông tin nhưng rất lâu không thấy phản hồi chấp nhận. Cùng 3gviettel.com.vn giải đáp cho câu hỏi này tìm cách để thúc nhanh sự phê duyệt từ nhà mạng nhé!.

Tại sao đăng ký chính chủ trên My Viettel không được phê duyệt?

Tại sao đăng ký chính chủ trên My Viettel không được phê duyệt?

Tại sao đăng ký chính chủ trên My Viettel không được phê duyệt?

Có một số nguyên nhân sau đây khiến bạn không được phê duyệt khi đăng ký chính chủ trên My Viettel

Nguyên nhânChi tiết
Do nhân viên chưa kiểm duyệt đến hồ sơ của banVì số lượng thuê bao chuẩn hóa thông tin quá nhiều nên hồ sơ của bạn có thể sẽ không được nhân viên xem ngay.
Do bạn chỉ mới đăng ký thông tin trên My ViettelThông thường bạn cần chờ đợi vài tiếng, vài ngày hoặc tối đa 7 ngày để hệ thống phê duyệt thông tin cho bạn.
Do điền thông tin thiếu, lỗiTrong quá trình đăng ký thông tin bạn đã điền thông tin bị thiếu, không có ảnh chân dung, ảnh chụp ảnh chứng minh không đúng chuẩn.
Do bạn thực hiện thay đổi thông tin thuê bao – sang tên chủ simTrường hợp chuyển từ sim đứng tên người này sang người khác sẽ không được phê duyệt. Bạn phải đến cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện thao tác này

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng.

Hiện nay nhà mạng đã ngừng hỗ trợ người dùng đăng ký chính chủ trên ứng dụng My Viettel. Khách hàng chỉ có thể đến cửa hàng Viettel để trực tiếp đăng ký thông tin chính chủ.

Cách xử lý khi thuê bao chờ phê duyệt trên My Viettel quá lâu

  • Nếu bạn không muốn gặp lỗi không được phê duyệt khi cập nhật thông tin online trên My Viettel. Thì cách duy nhất để xử lý đó chính đến cửa hàng để được đăng ký nhanh.
  • Bạn có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được kiểm tra quá trình đăng ký của mình.

»Cập nhật ngay: Giờ làm việc cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc vì sao đăng ký chính chủ trên My Viettel không được phê duyệt hy vọng đã giúp bạn nắm rõ.