Vì sao đăng ký thông tin trên My Viettel không được phê duyệt?

Vì sao đăng ký thông tin trên My Viettel không được phê duyệt? Hiện có không ít người dùng mạng Viettel đang quan tâm đến vấn đề này. Bài viết dưới đây của 3gviettel sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo khi đăng ký và bổ sung ảnh chân dung online trên ứng dụng My Viettel nhé!

dang ky thong tin tren my viettel khong duoc phe duyet

Vì sao đăng ký thông tin trên My Viettel không được phê duyệt?

  • Trường hợp khách hàng đã hoàn tất cập nhật đầy đủ mọi thông tin cá nhân trên ứng dụng My Viettel nhưng chờ mãi chưa thấy phê duyệt thành công là vì:
    • Lúc này hệ thống có lượng thuê bao chuẩn hóa thông tin quá nhiều, nhân viên kiểm duyệt chưa thể phê duyệt đến hồ sơ của bạn.
    • Khách hàng phải chờ đợi trong vài tiếng, vài ngày hoặc tối đa 7 ngày. Sau khi phê duyệt thành công sẽ có tin nhắn báo về thuê bao của bạn.
  • Trường hợp không được phê duyệt thứ 2 đó chính là điền thông tin lỗi, ảnh chân dung và ảnh chụp 2 mặt CMND chưa đúng chuẩn.
  • Trường hợp không được hệ thống phê duyệt hay gặp nữa đó chính là thay đổi thông tin đăng ký hay còn gọi chuyển chủ quyền sử dụng sim và thông tin đăng ký từ thuê bao này sang thuê bao khác.

>>> Bạn đã biết: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng.

dang ky thong tin tren my viettel khong duoc phe duyet

Cách xử lý khi thuê bao chờ phê duyệt trên My Viettel quá lâu

  • Nếu bạn không muốn gặp lỗi không được phê duyệt khi cập nhật thông tin online trên My Viettel thì cách duy nhất để xử lý đó chính là mang theo CMND + Thẻ sim đến điểm giao dịch nhờ nhân viên hỗ trợ.
  • Lưu ý đối với sim Viettel muốn chuyển đổi và cung cấp 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc sau đó thực hiện ký cam kết theo yêu cầu của nhân viên cửa hàng.

>>> Cập nhật ngay: Địa chỉ điểm giao dịch của Viettel gần nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Ứng dụng My Viettel chỉ không phê duyệt đối với trường hợp cập nhật sai thông tin và thay đổi thông tin đăng ký nên khách hàng hãy yên tâm thực hiện đăng ký thông tin và bổ sung ảnh online nhé!

AutoSMS

Liên kết:
- Cách đăng ký 4G Mobi cho thuê bao di động giá rẻ, nhận dung lượng KHỦNG, trải nghệm tốc độ nhanh GẤP 20 LẦN.
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
- Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.
- Các gói cước 3G MobiFone HOT nhất: https://mobifone3g.info/cach-dang-ky-3g-mobifone