Một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng Viettel Post quan tâm đó là Viettel Post có gửi hàng đông lạnh không? Vận chuyển hàng đông lạnh Viettel như thế nào? Cước bao nhiêu?

Hàng đông lạnh là thực phẩm yêu cầu tính bảo quản cao vậy nên trước khi gửi hàng thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng về các đơn vị vận chuyển là vô cùng cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến Viettel Post và muốn lựa chọn vận chuyển hàng đông lạnh qua đơn vị này thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nhé!

Đăng ký gói 5G Viettel mới nhất tháng

Những gói cước 4G của Viettel rẻ nhất

van chuyen hang dong lanh viettel post

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Viettel Post

1. Viettel Post có gửi hàng đông lạnh không?

Trước khi chọn gửi hàng đông lạnh tại Viettel Post thì bạn cần tìm hiểu để biết được rằng Viettel Post có gửi hàng đông lạnh không? Giải đáp cho thắc mắc này đó là:

Viettel Post có nhận gửi hàng đông lạnh

  • Viettel Post có mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước, cho phép bạn gửi hàng đông lạnh đi khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
  • Viettel Post có quy định rõ về các mặt hàng đông lạnh được hỗ trợ gửi chứ không phải tất cả các sản phẩm đông lạnh đều được gửi.

Viettel Post có vận chuyển thú cưng không?

2. Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Viettel Post là gì?

Bạn có thể dành vài phút tìm hiểu thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Viettel để thuận tiện hơn khi gửi hàng.

2.1 Phạm vi hỗ trợ vận chuyển hàng đông lạnh Viettel

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Viettel Post chỉ hỗ trợ tại 1 số  tỉnh/ thành địa phương nhất định chứ không triển khai trên toàn quốc.  Để biết tuyến gửi hoặc khu vực bạn gửi có hỗ trợ hay không thì bạn cần liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel Post để được hỗ trợ.

Số tổng đài hỗ trợ Viettel Post 24/24

2.2 Cước phí gửi hàng đông lạnh Viettel

Cước gửi hàng đông lạnh Viettel Post có cao không là thông tin rất được quan tâm. Quy định tính cước gửi hàng đông lạnh Viettel cũng sẽ dựa vào trọng lượng đơn hàng và quãng đường vận chuyển. Thông tin chi tiết về cước gửi sẽ được nhân viên Viettel thông báo đến bạn trong mỗi đơn hàng.

Lưu ý: Các mặt hàng đông lạnh như tôm, thịt, cá, cua, ghẹ,… sẽ không được hỗ trợ vận chuyển. Bạn nên tham khảo các tuyến gửi và các mặt hàng hỗ trợ để tránh gặp sai sót và hư hỏng hàng hóa trong quá trình gửi.

Bảng giá vận chuyển Viettel Post mới nhất

2.3 Gửi hàng đông lạnh Viettel bao nhiêu ngày thì nhận được?

Vì Viettel giới hạn khu vực gửi hàng đông lạnh và để hàng hóa đến tay người dùng đảm bảo chất lượng thì đơn vị vận chuyển sẽ tối ưu về thời gian nhận:

  • Nhận ngay trong ngày nếu quãng đường vận chuyển ngắn.
  • Từ 1 – 2 ngày dành cho các khu vực lân cận.

3. Vì sao Viettel Post không gửi hàng đông lạnh trên toàn quốc

Một trong những yêu cầu của việc vận chuyển hàng Viettel Post đó là cần phải đảm bảo độ tươi, ngon khi đến tay người nhận. Quy trình vận hành và gửi hàng đông lạnh hoàn toàn khác với việc gửi hàng thường. Cụ thể như sau:

  • Hàng đông lạnh cần được vận chuyển trên xe container hoặc xe tải lạnh chuyên dụng.
  • Luôn đảm bảo hàng nhiệt độ bảo quản hàng hóa là nhiệt độ thấp.
  • Cần gửi 1 lần đủ số lượng theo cont hoặc xe tải lạnh vậy nên nếu nhận vận hành hàng đơn lẻ thì sẽ rất lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng gửi.

Chính vì những lý do đó mà Viettel Post không hỗ trợ mạng lưới vận chuyển hàng đông lạnh nhỏ lẻ trên toàn quốc. Khi có nhu cầu gửi hàng đông lạnh thường xuyên, gửi nhiều thì bạn  nên chủ động lựa chọn những đơn vị chuyên dụng để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh Viettel. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn chọn được cho mình đơn vị vận chuyển hàng hóa phù hợp khi cần!