Từ ngày 25/05/2018, Viettel tăng lượng data của gói MimaxSV dành cho thuê bao sinh viên từ 2GB lên 3GB và giá cước vẫn không đổi.  Việc thay đổi này của nhà mạng Viettel nhằm mang đến sự hỗ trợ thiết thực nhất cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như giải trí.

Gói cước 3G Viettel siêu ưu đãi này sẽ mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội truy cập Internet chất lượng cao mọi lúc mọi nơi và giá cước cực rẻ chỉ 50.000đ . Dung lượng data lên đến 3GB sẽ đáp ứng tốt nhu tìm kiếm thông tin, kiến thức mới trong quá trình học tập cũng như  mang đến cho các bạn một không gian giải trí hấp dẫn với những clip hài, những bài hát HOT nhất hay những trò chơi online…sau những giờ học căng thẳng.

uu-dai-mimaxsv-tang-data-tu-15gb-len-2gb

3GViettel.com.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin ưu đãi mới nhất của gói cước MimaxSV ngay sau đây.

  • Thời gian áp dụng ưu đãi mới dành cho gói MimaxSV: Từ ngày 25/5/2018.
  • Đối tượng áp dụng: Dành riêng cho thuê bao sinh viên.
  • Cú pháp đăng ký: Viettel vẫn giữ nguyên cú pháp như trước, chỉ cần soạn MiMaxSV 971172457 gửi 9123. là bạn đã đăng ký thành công gói 3G Viettel siêu ưu đãi này rồi.
  • Cước phí: 50.000đ.
  • Thời gian sử dụng: Chu kỳ 30 ngày.

Nội dung ưu đãi

  • Nhận ngay 3GB data thay vì 2GB data như trước đây.
  • Miễn phí toàn bộ cước phí phát sinh khi truy cập vượt mức.

Đăng ký 3G Viettel bạn vừa có thể cập nhật thông tin, giải trí ngoài các tiện ích từ mạng xã hội sẽ giúp bạn liên lạc với người thân và bạn bè thông qua tình năng thoại và nhắn tin của các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook. Với những ưu đãi hấp dẫn và giá cước phù hợp các bạn sinh viên nên chọn gói 3G Viettel MIMAXSV sử dụng để có thể tiết kiệm được cước phí truy cập 3G Viettel cũng như liên lạc hàng tháng.

Chúc các bạn sinh viên học tập tôt hơn với gói cước MIMAXSV của Viettel!