Vùng phủ sóng 4G Viettel tại Việt Nam như thế nào? Hiện có khu vực nào chưa được phủ sóng 4G của Viettel không? Bạn có đang nằm trong khu vực không có sóng 4G của Viettel? Cùng 3gviettel.com.vn cập nhật chi tiết ngay bên dưới.

Vùng phủ sóng 4G Viettel

Mọi tỉnh thành đều có sóng 4G Viettel

Vùng phủ sóng 4G Viettel tại Việt Nam cập nhật mới

Công nghệ 4G LTE đã và đang mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Tốc độ truy cập siêu nhanh cùng vùng phủ sóng rộng của 4G Viettel khiến cho người dùng có thể an tâm dùng internet thỏa mãn mọi đam mê.

Để có thể đăng ký gói cước 4G Viettel và sử dụng với tốc độ 4G thì thuê bao của bạn phải nằm trong vùng phủ sóng 4G vủa mạng Viettel.

Bạn thắc mắc 4G Viettel phủ sóng ở đâu? Có nơi nào chưa phủ sóng không? thì câu trả lời cho bạn là Viettel đã phủ sóng 4G TOÀN QUỐC

  • Tin vui cho bạn là vùng phủ sóng 4G Viettel đã được nhà mạng chính thức thông báo 100% phủ sóng toàn quốc.
  • Trên tất cả 63 tỉnh thành đều đã có sóng 4G của Viettel
  • Các vùng huyện núi xa xôi, hải đảo… cũng có sóng 4G Viettel

Vì sao 4G Viettel phủ sóng toàn quốc nhưng bạn không nhận được sóng 4G

Nếu bạn bật 4G trên máy nhưng không nhận được sóng 4G Viettel thì nguyên nhân không phải do nơi bạn sống không có sóng 4G. Mà nguyên nhân là do bạn chưa thỏa mãn các điều kiện sử dụng 4G của Viettel

Để sử dụng mạng 4G Viettel bạn cần đảm bảo các điều kiện dưới đây

  • Điện thoại có hỗ trợ mạng 4G LTE
  • Thuê bao đã đổi sim 4G Viettel sử dụng

Một nguyên nhân khác nữa là khách hàng chưa cài đặt 4G Viettel trên máy thành công nên chưa dùng mạng 4G LTE được.  Bạn hãy tìm hiểu cách cài mạng 4G Viettel cho thiết bị smartphone để thử cài đặt lại nhé!

» Bạn cần biết: Điều kiện cần để truy cập được mạng 4G Viettel thành công

Như vậy, vùng phủ sóng mạng 4G Viettel đã được mặc định là trên toàn quốc. Bạn có thể an tâm giải trí, dùng sim theo nhu cầu tại bất cứ đâu rồi nhé!