Nếu bạn đang thật sự quan tâm đến tốc độ thực tế của mạng 4G Viettel so với 3G hiện tại như thế nào? thì hãy cùng 3gviettel dành một chút thời gian cá nhân để cập nhật thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày 12/12/2015 sau khi đã triển khai thử nghiệm thành công 4G tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì đến 12/05/2016 nhà mạng Viettel đã chính thức thông báo cung cấp Sim 4G ra thị trường Viễn thông trên toàn quốc nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ 4G LTE-A cao cấp. Sự xuất hiện của mạng 4G đã và đang được người dùng đặt không ít kỳ vọng so với dịch vụ 3G Viettel hiện nay.

Tốc độ thực tế của mạng 4G Viettel

Tốc độ thực tế của mạng 4G Viettel

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cả nước dịch vụ 4G Viettel chất lượng cao nên trong quá trình thử nghiệm mạng 4G nhà mạng này đã đưa ra tốc độ trung bình và tốc độ đỉnh cao với các chỉ số sau:

  • Tốc độ truy cập Internet trung bình của 4G:  Đạt trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của 3G tại thời điểm này.
  • Tốc độ truy cập Internet tối đa của 4G: Tốc độ của 4G có thể lên đến 230Mb/s gần với tốc độ lý tưởng theo lý thuyết. Công nghệ 4G LTE-A cao cấp hiện nay có thể đạt tốc độ download 300 Mb/s, upload 150 Mb/s.

Tốc độ thực tế của mạng 4G Viettel

Một vài thông tin cần biết về dịch vụ 4G Viettel

  • Đối với thuê bao trả sau nhà mạng chính thức cung cấp SIM 4G Viettel từ ngày 12/05/2016.
  • Đối với thuê bao trả trước, Viettel cung cấp SIM 4G từ ngày 18/05/2015.
  • Khách hàng có nhu cầu cấp/đổi SIM mới (bao gồm cả dịch vụ trả trước và trả sau) thì có thể đến bất cứ điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.
  • Để đổi Sim (giữ nguyên số) bạn cần mang theo CMND để làm thủ tục chuyển đổi.
  • Cước phí chuyển đổi từ Sim hoàn toàn miễn phí.

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về những thông số kỹ thuật của tốc độ 4G bạn hãy gọi điện đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ chi tiết.

Hãy cùng “dế yêu”trải nghiệm tốc độ tuyệt vời từ dịch vụ 4G Viettel mang lại nhé! Chúc các bạn có một ngày làm việc và học tập nhiều niềm vui.