Rất nhiều khách hàng thắc mắc tổng đài 155 Viettel là gì? Có phải đầu số lừa đảo hay không khi nhận được nhiều tin nhắn từ 155. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ thông tin để không bị mất tiền oan từ đầu số này. Nếu không nắm rõ thông tin về tổng đài dịch vụ 155 thì hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng 3gviettel.com.vn nhé!

tong dai 155 viettel

Tổng đài 155 Viettel là gì? Có lừa đảo không?

Tìm hiểu thông tin dịch vụ 155 của Viettel 

1. Tổng đài 155 của Viettel là gì?

Tổng đài 155 của Viettel hay còn gọi là dịch vụ 155 Viettel. Được biết, đây chính là tổng đài cung cấp các thông tin đến người dùng. Cụ thể thường cung cấp những thông tin như:

  • Giao dịch chuyển nhượng sim.
  • Giao dịch đổi sim.
  • Giao dịch đấu nối sim mới.
  • Giao dịch phát sinh doanh thu bán hàng.
  • Hóa đơn cước.

Do đó, nếu nhận được tin nhắn từ tổng đài 155 Viettel bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Bạn chỉ cập nhật thông tin nên không ảnh hưởng đến cá nhân thuê bao.

»Bạn đã biết: Tổng đài 5355 là gì? Tại sao lại nhắn tin cho bạn? 

2. Nhận tin nhắn từ tổng đài 155 Viettel có tốn tiền không?

Dịch vụ 155 của Viettel chính là tổng đài gửi tin nhắn tự động, do đó bạn không bị mất bất kỳ cước phí nào liên quan đến dịch vụ này cả. Nếu bạn cảm thấy lo lắng và thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được giải đáp và xử lý kịp thời nhé!

»Tìm hiểu: Tổng đài Viettel làm việc đến mấy giờ? Ngày lễ có làm không?

3. Những lưu ý khi nhận tin nhắn từ dịch vụ 155 Viettel 

Nhận được những thông tin của tổng đài 155, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Các thông tin liên quan đến đổi sim, chuyển nhượng sim,… nến bạn không thực hiện mà nhận được tin nhắn thì cần chú ý. Cần gọi ngay tổng đài 198 Viettel để kịp thời khiếu nại, tránh bị chặn và khóa sim.
  • Các thông tin liên quan đến hóa đơn, cước bạn cần ghi nhớ thông tin và đăng nhập lên webportal Viettel.vn để tiến hành tra cứu ngay lập tức.

»Bạn đã biết: Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trừ tiền ngầm.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được dịch vụ 155 của Viettel là gì. Từ đó biết được các dịch vụ mà đầu số này cung cấp.