Tốc độ mạng 5G Viettel là bao nhiêu? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Mạng 5G được đánh giá tương đương mạng cáp quang đây là điều đã được xác nhận qua quá trình thử nghiệm của nhà mạng. Sử dụng mạng 5G sẽ giúp người dùng cải thiện tốc độ load web chơi game, xem phim không ngại bị giật lag.

Cách đăng ký 3G Viettel mới nhất không giới hạn cho mọi thuê bao

Điều kiện sử dụng mạng 5G Viettel là gì?

toc do mang 5g viettel

Tốc độ mạng 5G Viettel là bao nhiêu

Tốc độ 5G Viettel là bao nhiêu?

Mạng 5G Viettel là vấn đề nhiều khách hàng muốn tìm hiểu nhất hiện nay. Được biết đây là công nghệ mạng cao nhất, giúp khách hàng tăng tốc độ load, chơi game đồ họa không giật lag như trước đây. Vậy chính xác thì tốc độ 5G Viettel là bao nhiêu?. Theo kiểm tra từ người dùng thực tế ở những khu vực đã có sóng 5G thì tốc độ mạng 5G Viettel hiện nay đạt mức trung bình từ 600-800 Mbps, tốc độ cao nhất đạt tới 1,5Gbps. 

Với tốc độ này bạn có thể tải 1 bộ phim HD 90 phút chỉ trong vòng 30 giây! Quá đỉnh đúng không.

» Xem Thêm: Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu để so sánh

Mạng cáp quang internet hiện nay đang được phổ biến với tốc độ 1,5Gbps nên với tốc độ 5G Viettel như hiện nay thì người dùng có thể hoàn thay thế wifi bằng 5G. Điều này quá tuyệt vời với những ai cần tốc độ nhanh cho mỗi phiên truy cập của mình.

*** Đây vẫn chỉ là tốc độ thử nghiệm của Viettel. Khi nhà mạng triển khai chính thức 5G có thể tốc độ sẽ chênh lệch.

Làm sao để nhận được tốc độ 5G Viettel cao như quy định

Hiện nay Viettel vẫn trong giai đoạn triển khai và gấp rút tiến hành tăng thêm các trạm phát sóng 5G. Sau Hà Nội sẽ là những tỉnh thành lớn trên cả nước nhận được sóng 5G sử dụng.  Người dùng muốn nhận tốc độ 5G Viettel cao như quy định cần phải hoạt động tại khu vực có 5G Viettel và điện thoại hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó cần phải đăng ký 5G Viettel sử dụng để trải nghiệm tốt nhất tốc độ này.

» Tham Khảo: Các gói cước 5G Viettel mới nhất giá siêu rẻ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được tốc độ 5G của Viettel và sẵn sàng dùng trải nghiệm nhé! Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với tốc độ truy cập trên máy của mình!