Tốc độ 5G Viettel tương đương mạng cáp quang đây là điều đã được xác nhận qua quá trình thử nghiệm của nhà mạng. Với tốc độ này bạn có thể thả ga dùng internet mượt mà, nhanh không tưởng, chơi game, xem phim thoải mái. Tốc độ chính xác của 5G Viettel là bao nhiêu? Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Tốc độ 5G của Viettel

Tốc độ 5G Viettel là bao nhiêu?

Tốc độ 5G Viettel là bao nhiêu?

Từ ngày 30/11/2020 Viettel đã tiến hành triển khai phát sóng mạng 5G tại Hà Nội với nhiều BTS cho người dùng sử dụng. Cũng trong giai đoạn này nhà mạng đo tốc độ 5G Viettel thì đã được tốc độ vô cùng lý tưởng.

  • Tốc độ mạng 5G Viettel là 1,2Gbps cho đến 1,5Gbps

Với tốc độ này bạn có thể tải 1 bộ phim HD 90 phút chỉ trong vòng 30 giây! Quá đỉnh đúng không

» Xem thêm: Tốc độ 4G Viettel là bao nhiêu để so sánh

Mạng cáp quang internet hiện nay đang được phổ biến với tốc độ 1,5Gbps nên với tốc độ 5G Viettel như hiện nay thì người dùng có thể hoàn thay thế wifi bằng 5G. Điều này quá tuyệt vời với những ai cần tốc độ nhanh cho mỗi phiên truy cập của mình.

*** Đây vẫn chỉ là tốc độ thử nghiệm của Viettel. Khi nhà mạng triển khai chính thức 5G có thể tốc độ sẽ chênh lệch.

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 3G Viettel không giới hạn cho mọi thuê bao

Làm sao để nhận được tốc độ 5G Viettel cao như quy định

Hiện nay Viettel vẫn trong giai đoạn triển khai và gấp rút tiến hành tăng thêm các trạm phát sóng 5G. Sau Hà Nội sẽ là những tỉnh thành lớn trên cả nước nhận được sóng 5G sử dụng.  Người dùng muốn nhận tốc độ 5G Viettel cao như quy định cần phải hoạt động tại khu vực có 5G và điện thoại hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó cần phải đăng ký 5G Viettel sử dụng để trải nghiệm tốt nhất tốc độ này.

» Tham khảo: Các gói cước 5G Viettel mới nhất giá siêu rẻ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ được tốc độ 5G của Viettel và sẵn sàng dùng trải nghiệm nhé! Bạn sẽ vô cùng bất ngờ với tốc độ truy cập trên máy của mình!